Anh nông dân bật khóc nức nở vì được Thủy Tiên tặng 80 triệu đồng

Sau khi chứng thực hoàn cảnh khốn khổ vì mất trắng khối tài sản sau cơn lũ dữ, Thủy Tiên đã trao tặng 2 chủ trang trại 155 triệu đồng để khắc phục hậu quả khiến anh bật khóc nức nở.

Người nông dân nghèo với ý trí vươn lên, họ vay lãi ngân hàng, cầm cố nhà đất để làm trang trại thế nhưng chỉ một cơn bão lũ đã cuốn trôi tất cả. Chẳng còn gì, nợ chồng nợ chất khiến nhiều người dân lâm vào cảnh đường cùng.

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của nhiều hộ gia đình miền Trung, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh đã kêu gọi ủng hộ và thay mặt mạnh thường quân cả nước tặng tiền giúp bà con khắc phục hậu quả nặng nề sau lũ.

Mới đây, khi có mặt tại Đô Lương, Nghệ An, hai vợ chồng Thủy Tiên trao tặng 510 suất quà có giá trị tùy theo thiệt hại từ 20 đến 25 triệu đồng được trao đến tay các hộ dân. Đặc biệt, trong buổi trao tiền cứu trợ này, Thủy Tiên đã giúp đỡ 155 triệu đồng cho 2 chủ trang trại bị mất trắng tài sản.

Anh Hoàng Đình Thìn (trú xã Lạc Sơn, Đô Lương, Nghệ An) mất ăn, mất ngủ vì gánh khoản nợ trên vai. Những khoản nợ khiến bản thân và gia đình lao đao. Khi được Thủy Tiên tặng 80 triệu đồng để tái đầu tư, khắc phục sâu cơn lũ, anh Thìn run rẩy vì quá xúc động. “Đó là cả gia tài của gia đình tôi. Thật không biết nói gì hơn”

Trước đó, vào đêm 29/10 cơn lũ ập tới quá mạnh khiến gia đình anh Thì không kịp trở tay, cả trang trại chăn nuôi ngập trong biển nước. Chỉ trong vòng mấy giờ đồng hồ, toàn bộ tài sản trong trang trại của anh đã bị lũ cuốn trôi sạch.

Sau lũ, thống kê thiệt hại, gia đình anh đã mất trắng 200 triệu đồng. Xót cho hoàn cảnh và nợ nần của anh Thìn, một số người dân đã đăng tải lên mạng xã hội để kêu gọi sự ủng hộ của mọi người. Phép màu đã xảy ra vì gia đình anh sau đó nhận được 80 triệu tiền hỗ trợ của Thủy Tiên.

Trước trường hợp của gia đình anh Thìn, ca sĩ Thủy Tiên cũng từng trao 200 trăm triệu giúp cụ ông bị rơi vào tuyệt vọng có thể trả hết nợ ngân hàng. Được biết, cụ ông thế chấp sổ đỏ để vay ngân hàng 200 triệu đồng, đầu tư vào chăn nuôi.

Éo le thay, cụ đã bị mất trắng từ nhà cửa, hoa màu đến tài sản có giá trị sau trận đại hồng thủy vừa qua và bày tỏ nguyện vọng được Thủy Tiên và Công Vinh giúp đỡ do số tiền hiện tại vượt quá khả năng chi trả của cụ.

Thấy vậy, vợ chồng Thủy Tiên đã quyết định hỗ trợ 200 triệu đồng tiền để trả nợ ngân hàng khiến cụ bật khóc nức nở vì xúc động.

Tại đây, khi biết hoàn cảnh một gia đình khó khăn ở Hưng Nguyên nhưng trong đợt mưa lũ vừa qua nhà không bị ngập lụt nặng nên không nằm trong danh sách hỗ trợ, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh lập tức rút 25 triệu đồng là tiền riêng để gửi tặng.

Đến hiện tại vợ chồng Công Vinh, Thủy tiên đã giúp đỡ được rất nhiều hộ gia đình các tỉnh miền Trung. Họ dùng sức ảnh hưởng của bản thân, nhận được niềm tin từ mạnh thường quân khắp cả nước để thay mặt cứu giúp những hoàn cảnh khó khăn.

Tuy nhiên những ngày gần đây sau vụ việc của một trưởng thôn, Thủy Tiên đang phải gánh chịu không ít lời đàm tiếu, áp lực từ dư luận.

Mtuan(Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

Related Posts

Thanh niên “nhà nghèo” bị cô gái “thành phố” từ chối hẹn hò, mẹ bật khóc nức nở thương con trai

Thương con trai đã từng phải gồng gánh cả gia đình thay bố, chưa một lần có thể tìm được người yêu, mẹ bật khóc ngay tại…

Thanh niên “mặt rắn” nổi tiếng MXH 6 năm trước thông báo mắc “cô vít”, ngoại hình ngày càng khác

Từng nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ gương mặt nhọn hoắt, chàng trai Trung Quốc bất ngờ xuất hiện trở lại sau 6 năm với diện…

Cô gái selfie trong phòng tập khiến các thanh niên xốn xang làm quen, nhìn sang anh chồng thì “tắt điện”

Không ít thanh niên nhắn tin xin làm quen với chị Phương Thúy nhưng khi biết đến anh chồng Việt Kiều của chị liền rút lui.  Nổi…

Cụ bà 109 tuổi lấy “phi công” 30 tuổi chia sẻ bí kíp gia truyền khiến chồng trẻ say mê

Không chỉ nổi tiếng vì sống lâu trăm tuổi mà đây còn là người chồng thứ 23 của cụ bà. Được biết, nam thanh niên trở thành…

Thanh niên uống nước tiểu của chính mình suốt 3 năm để cảm thấy thông minh hơn

Mỗi ngày nam thanh niên đều đặn uống 1 cốc nước tiểu vì đọc được trên mạng rằng nó rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ trong…

Soytiet sau khi nổi tiếng: Thu nhập trong mơ nhưng dành hết cho gia đình và sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn

Bất ngờ nổi tiếng, chàng trai chăn bò So Y Tiết có được những khoản thu nhập mà trước đây anh nằm mơ cũng không dám nghĩ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.