Anh nông dân bật khóc nức nở gây xúc động khi được Thủy Tiên trao ” cả gia tài ” hỗ trợ

0
1576

Hình ảnh anh nông dân bật khóc ở Nghệ An – quê hương của Công Vinh có nhiều hộ nghèo mất trắng nhà cửa, bật khóc nức nở khi được vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên trao số tiền được coi ” là cả gia tài ” của anh ấy đã gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng.

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đến quê chồng ở Nghệ An để giúp đỡ người dân gặp khó khăn. Trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên gửi lời cảm ơn chính quyền, cán bộ tại địa phương đã giúp đỡ cô rất nhiệt tình, chu đáo trong công tác chuẩn bị, để số tiền hỗ trợ được đến tận tay người dân, đúng hoàn cảnh và mục đích.

Bà xã Công Vinh còn liên tục cập nhật tình hình về số tiền đã giúp đỡ người dân. “Hôm nay tổng hỗ trợ cho 2 huyện Thanh Chương, Hưng Nguyên – Nghệ An trước sự chứng kiến của các lãnh đạo Tỉnh, Huyện, Xã là 8 tỷ đồng. 1 lần nữa Tiên cảm ơn mọi người đã ủng hộ về tài khoản của Tiên rất nhiều, không có sự chung tay của mọi người, bà con mình không thể được vui mừng như vậy” – Thuỷ Tiên chia sẻ.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh anh nông dân bật khóc vì nhận được số tiền quá lớn

Đến Nghệ An, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã rút 15 tỷ để chuẩn bị hỗ trợ bà con tại đây

Đáng chú ý, trong clip Thuỷ Tiên chia sẻ, ngoài số tiền từ 5-10 triệu giúp đỡ cho nhiều hộ dân chịu thiệt hại vì bão lũ, nữ ca sĩ còn trực tiếp hỗ trợ thêm cho 2 người dân có thiệt hại nặng nhất sau đợt bão lũ vừa qua ở Nghệ An. Cụ thể, hai anh nông dân có trang trại lợn, nuôi cá… là trường hợp chịu thiệt hại nặng nề nhất. Thuỷ Tiên đã giúp đỡ, hỗ trợ riêng cho 2 trường hợp này với số tiền 50 triệu mỗi người với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của họ vì phải hứng chịu thiên tai.

Công Vinh nhấn mạnh thêm: “Đây là số tiền của mạnh thường quân cả nước. Việc này không chỉ ở Nghệ An mà còn nhiều tỉnh thành khác như Quảng Trị, Quảng Bình, Quãng Ngãi, Quảng Nam… Số tiền này không phải nhỏ, nó là phần nào để giúp đỡ các gia đình sau thiệt hại. Điều này là rất quý”.

Anh nông dân sau khi nhận được số tiền 50 triệu từ Thuỷ Tiên đã bật khóc nức nở vì xúc động. Anh không kiềm được nước mắt, nghẹn ngào chia sẻ: “Số tiền này là cả gia tài của em“.

Anh nông dân vỡ òa bật khóc khi nhận được tiền hỗ trợ từ Thủy Tiên

Thuỷ Tiên cho biết, cô tiếp tục ở lại miền Trung trong vài ngày tới vì không nỡ rời đi khi chứng kiến có quá nhiều hoàn cảnh cần được sự giúp đỡ. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: “Lẽ ra hôm nay theo kế hoạch sẽ bay về lại Sài Gòn, nhưng giờ lại phải leo lên xe đi 300 cây số quay ngược lại Quảng Trị lần thứ 3. Ê ẩm cả người, mưa tầm tã, lạnh… đôi lúc mệt mỏi quá, có chút mất phương hướng như người không nhà. Nhưng nhớ lại những ngôi nhà của những người dân khó khăn, những nơi mình đã đi qua “có cũng như không”. Tự xốc lại tinh thần xác định lại phương hướng rồi bước tiếp. Sực nhớ làm gì thì trên vai mình còn gánh vác cả 1 trái tim”.

Một số hình ảnh người dân rất vui mừng cũng như bật khóc khi được nhận tiền hỗ trợ, tuy không phải nhiều nhưng cũng sẽ phần nào chi trả được sinh hoạt hàng ngày để dần ổn định cuộc sống.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here