Hậu trường Táo Quân 2021: Dàn nghệ sĩ bơ phờ vì tập luyện xuyên đêm nhưng vẫn không quên lầy lội

0
433
Nghệ sĩ Chí Trung và Vân Dung là hai người rất chịu khó đăng ảnh hậu trường tập luyện Táo Quân 2021. Theo đó, nghệ sĩ Quang Thắng bị “dìm hàng” trông hài hước.

Sau 1 năm vắng bóng, Táo Quân chính thức trở lại vào đêm 3 Tết đã khiến nhiều người vô cùng vui mừng. Hiện tại, các nghệ sĩ đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho chương trình. Có thể nhận thấy, những gương mặt quen thuộc như Công Lý, Quốc Khánh, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung, Xuân Bắc đều sẽ góp mặt trong Táo Quân 2021.

Vẻ ngoài có phần mệt mỏi nhưng lại đầy nhiệt huyết của các Táo trong buổi tập luyện

Trên các trang MXH, dân tình cũng đang lan truyền rầm rộ loạt cảnh hậu trường tập luyện của các Táo. Do lịch trình bận rộn nên hầu như các buổi tập Táo Quân đều diễn ra vào buổi tối và kéo dài đến đêm muộn. Họ đều cố gắng tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi để ăn uống, đọc lại kịch bản.

Bữa ăn vội của hội nghệ sĩ tập luyện Táo Quân khiến CĐM lo lắng

Đặc biệt, trên bàn ăn của hội nghệ sĩ chỉ là những món ăn nhanh, đồ đóng gói. Các nghệ sĩ tham gia đều ở độ tuổi cần cẩn trọng sức khoẻ, chính vì vậy họ đều khiến fan vô cùng lo lắng. Dù mệt mỏi là thế, dàn nghệ sĩ vẫn vô cùng nhắng nhít, rạng rỡ, chính điều này đã khiến dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc hậu trường luyện tập liên lục được các nghệ sĩ cập nhật thường xuyên. Bức ảnh hài hước trên được các nghệ sĩ đặt tên “bốn thầy trò đi thỉnh kinh” khiến CĐM cười té ghế. Nhiều người dự đoán, chắc Táo Quân năm nay hấp dẫn lắm đây.

Do tính chất công việc của mội nghệ sĩ khác nhau nên hàng đêm hộ mới tề tự để cùng tập Táo Quân. Mặc dù xuất hiện những tin đồn NSƯT Quốc Khánh sẽ không xuất hiện trong chương trình Táo quân 2021, song qua loạt ảnh của nghệ sĩ Vân Dung, sự xuất hiện của anh đã khẳng định chắc nịch rằng anh tiếp tục đảm nhiệm vai diễn Ngọc Hoàng.

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh của Quang Thắng. Trả lời VietNamNet trước đây, nghệ sĩ cho biết năm nào tập Táo Quân anh cũng bị sút cân và rụng tóc, do phải thường xuyên thức đếm để luyện tập. Dù phải luyện tập hàng đêm với cường độ lớn nhưng nghệ sĩ Quang Thắng vẫn vô cùng nhắng nhít.

Cặp nghệ sĩ Xuân Bắc – Công Lý vẫn đảm nhận vai Nam Tào – Bắc Đẩu trong Táo Quân năm nay. Cả hai đã có nhưng khoảnh khắc hết sức đáng yêu khiến khán giả vô cùng thích thú.

Những phút giây vui tươi hào hứng của các nghệ sĩ khi cùng nhau tập luyện vào đêm tối.

Nghệ sĩ Vân Dung rất chịu khó chụp ảnh để giới thiệu với người hâm mộ.

Xem nhưng hình ảnh này, khán giả phải cười ra nước mắt vì sự hài hước và lầy lội của các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là Tết Nguyên đán, thời tiết ở Hà Nội rất lạnh song các nghệ sĩ không quản ngại vất vả để đem tới cho khán giả một chương trình đảm bảo chất lượng, chuẩn thương hiệu Táo quân.

Theo lịch, chương trình Táo Quân 2021 sẽ phát sóng trên VTV3 vào đêm 30 Tết (tức ngày 11/2). Năm 2020 với những biến động lớn về đời sống kinh tế, xã hội… cùng sự hoành hành của đại d ịch chắc chắn sẽ là chất liệu đa dạng để Táo quân khai thác trong năm nay.

Tổng hợp

Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here