Ảnh hưởng vì dịch Trung Ruồi phải thắt chặt chi tiêu nhưng vẫn mang đến những sản phẩm đầy ý nghĩa

0
269

Cũng như bao người nghệ sĩ khác, không thể lên sân khấu đồng nghĩa với việc thu nhập chính không thể đảm bảo thế nhưng với Trung Ruồi dù một nghệ sĩ dù là phải chạy xe ôm, ship hàng hay bất cứ công việc gì cũng đều đáng quý, đáng trân trọng vì họ đang cố gắng để vượt qua khó khăn để nuôi sống bản thân và gia đình.

Được mệnh danh là “trai xấu” có duyên nhất nhì màn ảnh Việt, Trung Ruồi được đánh giá là lớp diễn viên hài kế cận đầy tiềm năng.

(Nguồn: Internet)

Trung Ruồi được khán giả yêu mến bởi lối diễn hài tự nhiên, mộc mạc và có duyên. Trung Ruồi xuất hiện nhiều trong các sản phẩm trên Youtube, sân khấu lẫn truyền hình. Dù không sở hữu thế mạnh về ngoại hình, nhưng chính vẻ xấu lại khác biệt đó lại giúp anh thành công hơn trong công việc.

(Nguồn: Internet)

Nói đến cơ duyên thành nghệ sĩ hài, Trung Ruồi bộc bạch rằng khi bé thường hay bị ba mẹ đánh vì tội nghịch ngợm, anh đã luôn tìm cách gì đó để bố mẹ bớt giận bằng việc, dần dà kinh nghiệm chọc cười tăng lên, bạn bè và mọi người xung quanh lại lại thoải mái và vui vẻ với những lúc bị anh chọc.

(Nguồn: Internet)

Cũng từ đó Trung Ruồi nuôi ước mơ sẽ trở thành diễn viên hài thực thụ và thi đậu vào khoa kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước đây, nhiều người chê Trung Ruồi xấu, khiến anh mang tự ti, nhưng sau này vào nghề, cái xấu của anh lại rất “ăn tiền” nên nam diễn viên tự tin hơn.

(Nguồn: Internet)

Thời gian gần đây, khi dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, một trong những ngành nghề bị ảnh hưởng nhiều nhất có lẽ là giải trí, mà người nghệ sĩ chính là những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

(Nguồn: Internet)

Trung Ruồi cũng không ngoại lệ, như bao người nghệ sĩ, cuộc sống của anh và đình bị thay đổi rất nhiều. Không còn được đi biểu diễn trực tiếp tại các sân khấu và thời điểm này thì còn không được làm phim. Một số công việc kinh doanh ngoài để kiếm thêm thu nhập của anh cũng đang phải đóng cửa. Vợ và con cũng phải về quê ngoại một thời gian dài.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Thế nên việc phải kiếm một công việc khác vì kinh tế khó khăn là điều rất bình thường: “ Có thể có người chọn bán hàng online, shipper… đó là điều đáng quý, đáng trân trọng vì họ biết vượt qua khó khăn để nuôi sống bản thân và gia đình” Trung Ruồi trải lòng.

(Nguồn: Internet)

Trùng Ruồi cũng cho biết bản thân anh cũng vậy thôi nhưng anh đang có cách riêng của mình để tạm thời vượt qua thời điểm khó khăn này. Đó là thắt chặt chi tiêu và làm một số công việc khác, nhưng may mắn là vẫn liên quan đến nghề mình yêu thích đó là viết kịch bản, dựng hậu kỳ các sản phẩm đã quay thô.

(Nguồn: Internet)

Với một người nghệ sĩ, không thể lên sân khấu nhưng có thể làm việc dù liên quan ít hay nhiều đó đều là một điều hạnh phúc.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Và nếu theo dõi trên trang cá nhân của anh có thể thấy, dù không không thể đi diễn thế nhưng anh vẫn đều đặn cho ra những tác phẩm hài hước dí dỏm vừa có ý nghĩa lớn trong những ngày cả nước chung tay chống dịch. Có lẽ đó cũng là một trong những điều hạnh phúc nhất của người nghệ sĩ khi đóng góp vào công cuộc phòng và chống dịch trên cả nước.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here