Cuộc sống khó khăn của hai anh em Tam Mao trước khi nổi tiếng

0
2347

Là gương mặt sáng trong làng youtuber với kỉ lục nhận 2 nút vàng vào cùng một ngày, nhưng ít ai biết trước khi nổi tiếng anh em Tam Mao TV từng có cuộc sống đầy cơ cực, khó khăn với vóc dáng gầy tong teo, làn da đen nhẻm.

Ảnh

Từ lâu, youtuber đã trở thành một nghề được rất nhiều người theo đuổi. Rất nhiều người đã thành công, trở nên nổi tiếng và giàu có hơn nhờ vào việc kiếm tiền trên mạng xã hội này. Hai anh em Tam Mao (tên thật Lê Mạnh Cường và Nguyễn Văn Dũng) là một trong những trường hợp như vậy.

Xuất thân đều là những người có hoàn cảnh khó khăn, nhưng việc chia sẻ các video có nội dung thú vị, độc đáo đã khiến họ được nhiều người quan tâm yêu mến.

Tuy nhiên, hành trình trở thành một youtuber “có của ăn của để” của hai anh em Tam Mao không hề dễ dàng. Thời mới bắt tay vào làm clip họ hoàn toàn chưa có kinh nghiệm trong việc quay dựng nên mọi thứ còn rất thô sơ, giật cục.

Để có được những đoạn clip đăng lên Youtube cho mọi người xem, anh em Tam Mao khá vất vả, nặng nhọc. Từ việc khênh bê những tảng đá lớn để dựng bếp giữa rừng đến việc phải giả vờ nằm ngủ trong lúc kiến đốt sưng hết lưng.

Ảnh

Diện mạo của hai anh em họ lúc ấy rất khác bây giờ. Mao Ca thì nhìn trẻ hơn rất nhiều, chưa để râu. Còn Mao Đệ thì da đen nhẻm. Cả hai chưa cắt tóc ba chỏm như hiện tại.

Trước khi nổi tiếng, Mao Ca theo học ngành xây dựng nhưng ra trường không xin được việc làm đúng chuyên môn, nên anh phải làm nhiều nghề chân tay như thợ điện nước, khoan cắt bê tông…

Từ khi làm YouTube từ cuối năm 2016, cuộc sống của Mao Ca đã khá giả hơn. Tới cuối năm 2018, Mao Ca gặp Mao Đệ để lập nên Tam Mao TV, từ đó phát triển kênh ngày một được nhiều người biết tới.

Trong khi đó, Mao Đệ sinh ra trong một gia đình khó khăn. Tuy đã 20 tuổi nhưng Mao Đệ có ngoại hình và khuôn mặt như trẻ con.

Trước khi làm YouTube, Mao Đệ chỉ làm việc vặt như cho gà ăn, đi chăn bò, rửa chén. Kể từ khi bắt tay vào làm kênh Tam Mao, cuộc sống của Mao Đệ khấm khá hơn, các anh em trong nhà cũng làm những kênh khác trên YouTube.

Cuối tháng 4 vừa rồi, hai anh em Tam Mao bị đồn là đại gia ngầm trong làng YouTuber. Ngay lập tức, cả hai đã lên tiếng chính thức, tiết lộ thu nhập thực tế khoảng 30 – 40 triệu từ 2 kênh lớn và các kênh phụ.

Về tài sản, Mao Ca phủ nhận tin đồn căn nhà vừa xây có diện tích 800 m2. Anh nói nơi ở của mình có 3 phòng riêng, và mỗi phòng khoảng 20m2, nội thất đơn giản.

Theo đó, tổng diện tích mặt sàn khoảng 100m2. Hiện tại, với 2 nút vàng YouTube, hai anh em Tam Mao khẳng định cuộc sống của họ đã tốt hơn rất nhiều.

Tổng hợp

Hiền Chu/ Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here