Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngAnh em Tam Mao nấu "nồi lẩu gà di động chất nhất...

Anh em Tam Mao nấu “nồi lẩu gà di động chất nhất vịnh Bắc Bộ” nhưng cô áo hồng “ăn ké” chiếm trọn spotlight

Nhiên nhân vật gây chú ý nhất trong video của anh em Tam Mao là cô áo hồng – nhân vật ăn ké xuyên suốt từ đầu đến cuối bữa lẩu.

Sở hữu cùng lúc 2 kênh Youtube đạt nút vàng, hai anh em Mao Ca và Mao Đệ (tên thật là Lê Mạnh Cường và Nguyễn Văn Dũng) là đang là một trong những cái tên được quan tâm trên mạng xã hội.

Đặc biệt, sau khi tiết lộ khối tài sản đã tích cóp được sau 2 năm làm youtuber, hai anh em Tam Mao đã khiến rất nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Mới đây, anh em Tam Mao lại mang đến những món ăn đậm chất miền núi cùng những pha tấu hài có một không hai có tên: ‘Nồi lẩu gà di động chất nhất vịnh Bắc Bộ – đến chịu anh em Tam Mao nấu cả trên xe rùa’.

Ảnh chụp màn hình

Nồi lẩu bằng xe rùa của anh em Tam Mao nhận được lượt xem ‘khủng’ từ cộng đồng mạng với gần 800.000 lượt xem sau 1 ngày.

Cụ thể anh em Tam Mao nấu lẩu trên xe rùa, treo 3 con gà vào xe, cầm theo 1 chậu rau. Vừa đi trên đường, nổi lẩu tự chế trên chiếc xe rùa đã thu hút sự chú ý của hàng xóm xung quanh.

Ảnh chụp màn hình

Qủa thật từ trước đến nay dường như chưa có ai nấu lẩu giống như cách của anh em Tam Mao, sáng tạo và độc lạ còn độ ngon thì chưa bàn đến.

Rất nhanh chóng nhiều người dân đã dừng lại để ăn bữa lẩu mà anh em Tam Mao nấu, vừa ăn lẩu vừa uống nước ngọt, bia đã được chuẩn bị sẵn.

Ảnh chụp màn hình

Được anh em Tam Mao mời dùng lẩu gà di động, nhân vật phụ ăn ké chiếm luôn spotlight chính là cô áo hồng.

Có thể thấy cô áo hồng ăn từ đầu đến cuối bữa, cầm chiếc đũa ăn đủ các thứ trong nồi, nhúng rau, thịt liên tục và nhiệt tình. Vậy nên có thể thấy được nồi lẩu của anh em Tam Mao cũng rất ngon.

Nhìn cô áo hồng ăn mà khán giả xem cũng phải thốt lên: ‘Nồi lẩu gà đi động quá ngon. Chị áo hồng ăn càng ngon hơn”.

Ảnh chụp màn hình

Sở hữu kênh Youtube hơn 3.3 triệu lượt subcribes với những video hàng triệu lượt xem, anh em Mao Ca (tên thật là Lê Mạnh Cường) và Mao Đệ (tên thật là Nguyễn Văn Dũng) tạo sự chú ý lớn trong cộng đồng mạng nhờ những pha ‘tấu hài’ cực mạnh.

Ảnh chụp màn hình

Hai anh em liên tục cho ra đời những sản phẩm đậm chất hài hước, nội dung thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments