Anh bán rau tái xuất với kính chống giọt bắn tự chế, chỉ có IQ vô cực mới có thể nghĩ ra

0
731

Ai cũng sẽ phải bất ngờ với chiếc kính chống giọt bắn của anh bán rau đã từng gây bão cộng đồng mạng.

Cách đây không lâu, hình ảnh anh bán rau quốc dân đã xuất hiện và đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Anh bán rau này có tên Minh Râu và đã từng gây bão với màn bán rau giá rẻ theo cách độc đáo.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Mới đây nhất, anh Minh Râu đã tiếp tục tái xuất khiến dân mạng phải cười bò chiếc màn tự chế kính chống giọt bắn từ bình nước để phòng dịch Covid. Ngay sau khi chiếc kính này xuất hiện đã nhanh chóng được chia sẻ rầm rầm trên các trang mạng xã hội.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Anh Minh Râu tên thật là Phạm Hồng Minh, 38 tuổi và đang sống tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Anh đã nổi tiếng từ những ngày đầu bùng dịch khủng khiếp này không chỉ giảm giá, anh còn để biển hiệu với nội dung: “Đeo khẩu trang hở mũi không thêm hành ngò”, “không đeo khẩu trang bán đắt gấp đôi”…

Nguồn ảnh Internet

Theo đó, anh đã cắt phần đáy bình rồi đội lên đầu để phòng chống dịch. Dù vào nhà, ngồi chờ trông quán hay bán rau cho khách… Minh Râu đều mang kính chống giọt bắn tự chế và đeo khẩu trang một cách nghiêm túc.

Nguồn ảnh Internet

Anh Minh Râu đã sử dụng chiếc kính tự chế này suốt cả ngày để phòng dịch bất chấp những phản ứng từ những người mua hàng. Khách quan mà nói thì đúng là không phải ai cũng có thể nghĩ ra chiếc kính độc lạ mà lại tiết kiệm thế này.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Chính vì vậy, ngay sau khi chiếc kính của anh Minh Râu được chia sẻ nhiều người cảm thấy thích thú để lại bình luận:

– Sáng tạo thế này ai theo khip anh Minh Râu được ạ!

– Anh ơi, đội cái này thì ngộp thở mất thôi, anh thêm cái ống thông hơi, lọc luôn khí cho máu ạ!

– Khó vậy mà anh cũng nghĩ ra, đúng bái phục luôn.

Hiện tại chiếc kính chống giọt bắn tự chế của anh Minh Râu vẫn là chủ đề thú vị được dân mạng bàn tán xôn xao. Liệu rằng trong tương lai có ai sẽ học tập cách này của anh Minh Râu?

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here