DV Việt Bắc ước muốn được đóng Táo, chia sẻ ấn tượng về tiền bối: ‘Ngọc Hoàng’ Quốc Khánh thở thôi cũng thấy hay

0
869

‘Còn ước mơ sau này thì khi được làm một chân Táo tôi sẽ gọi cho mẹ ngay và khoe: Mẹ ơi con được làm Táo rồi’ – DV Việt Bắc chia sẻ. 

Nhắc tới chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân, khán giả sẽ nhớ ngay tới những gương mặt quen thuộc như nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng…

(Nguồn: Internet)

Những năm gần đây, Táo quân thường có thêm sự tham gia của các gương mặt diễn viên trẻ trong làng hài để tăng thêm phần tươi mới.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh đề cập đến những điểm tích cực, Táo quân vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có là tính phản biện khi thông qua lăng kính hài hước để phản ánh những gì còn tồn tại trong xã hội, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Phần âm nhạc tiếp tục là điểm nhấn thú vị của Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2021 khi nhiều ca khúc “hot” của năm được parody vừa hài hước, vừa sâu sắc. Bên cạnh đó, những làn điệu âm nhạc dân gian cũng được đưa vào chương trình một cách rất ấn tượng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Thú vị và khác lạ trong mỗi lần lên chầu của các Táo. Trung Ruồi, Duy Nam, Mạnh Dũng là 3 gương mặt trẻ thường được tham gia Táo quân những năm gần đây.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Tự Long có chia sẻ bức ảnh tiết lộ một số gương mặt mới sẽ tham gia Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2021, đó chính là Việt Bắc và Mạnh Hưng – hai diễn viên cũng đã rất quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đây, Việt Bắc quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn ấn tượng như Xuân tóc đỏ trong Trò đời. Gần đây nhất là vai Mr Cân trong Cô gái nhà người ta.

Nghệ sỹ Việt Bắc chia sẻ cảm xúc khi được diễn trong một chương trình lớn: “Thực sự để theo chân các anh các chị thì tôi còn phải học hỏi nhiều. Tôi cũng cần một quá trình rất dài nữa để tích luỹ kinh nghiệm cho trưởng thành hơn, hiểu biết nhiều hơn.

(Nguồn: Internet)

Lúc ấy, mình sẽ diễn sâu sắc và hay hơn. Được đứng trong dàn Táo đã là hạnh phúc sung sướng lắm rồi. Còn ước mơ sau này thì khi được làm một chân Táo tôi sẽ gọi cho mẹ ngay và khoe “Mẹ ơi con được làm Táo rồi”.

Việt Bắc chia sẻ thêm: “Khi tập cùng các bậc tiền bối, tôi có cơ hội quan sát, học hỏi nhiều điều. Mỗi người có một chất riêng. Bắc Đẩu, Nam Tào, Táo Y tế, Táo Giáo dục, Táo Xã hội… đều duyên dáng. Ngọc Hoàng không nói nhiều nhưng chỉ cần thở ra là hay rồi”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Theo Việt Bắc, kỷ niệm ở hậu trường Táo Quân rất nhiều. Đó là những ngày tập xuyên đêm, ăn ngủ tranh thủ. Niềm vui, tâm trạng hào hứng vượt lên trên sự mệt mỏi.

“Có ngày, chúng tôi tập từ 19h đến 4h hoặc 5h ngày hôm sau. Các anh chị mang đồ ăn đến, mỗi người một món. Tôi cũng góp các món đặc sản của quê hương mình như súp lươn, nem chua… Anh Tự Long mỗi ngày đều đổi món, xào nấu như một đầu bếp chuyên nghiệp. Những điều giản dị ấy khiến tôi có cảm giác đoàn kết như một gia đình”.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here