Ăn vận giản dị nhưng ít ai ngờ Độ Mixi lại có vật bất li thân giá trị bằng cả chiếc ô tô

0
1881

Người hâm mộ sốc khi bóc giá chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Blue King Gold – vật bất ly thân của streamer Độ Mixi gần đây.

Là một trong những top đầu streamer nổi tiếng nhất bây giờ, với một lực lương fan hùng hậu vô cùng nhiều các bạn trẻ quan tâm theo dõi nhất là trong giới game thủ. Anh vẫn luôn nhận mình là người lương tháng chỉ có 7 hay 8 triệu bèo bọt nhưng có thực là như thế không? Fan luôn đồn đoán với lượng theo dõi của mình thì khối gia sản của anh chắc chắn rất khổng lồ.

Độ Mixi livestream khoe được Rambo tặng đồng hồ

Vào ngày sinh nhật streamer của mình Độ Mixi và người anh em thân thiết Rambo đã đi ăn và anh ấy đã tặng cho Tộc trưởng “chiếc đồng hồ màu vàng, có dây da xanh “lạ mắt”. Từ sau khi được tặng món quá này anh nhanh chóng biến nó trở thành vật bất ly thân của mình.

Được xuất hiện với mức độ dày đặc. Từ đi ăn đến livestream cho người hâm mộ

Sự kiện nào thấy anh là sẽ thấy chiếc đồng hồ lạ mắt này. Anh đeo nó đi khắp các sự kiện, đi chơi với bạn bè, thậm chí đeo trên tay ngay cả khi đang ngồi ở nhà stream. Bóc giá chiếc đồng hồ này, người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi mức giá khủng.

MV có sự góp mặt của nhiều anh chị em nổi tiếng

Không phải là món quà bình thường, người bạn của anh ấy đã tặng cho anh chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Blue King Gold 511.OX.7180.LR 42mm – chiếc đồng hồ cực nổi tiếng với mức giá về tay tại Việt Nam là hơn 330 triệu đồng, giá ngang ngửa với 1 chiếc ô tô giá rẻ.

Trước đây khi đồn đoán về gia sản của anh, cộng đồng mạng từng soi chiếc đồng hồ trước đó Độ Mixi từng gây chú ý khi đeo trên tay cực đắt tiền có giá cũng phải lên tới vài trăm triệu. Nước đi không ngờ đến là khi fan tá hỏa khi biết rằng hóa ra đây là chiếc đồng hồ mà Tộc trưởng mượn của người anh em Xemesis.

Không chỉ anh mà những người bạn streamer của mình cũng là những người hâm mộ tuyệt đối của những chiếc đồng hồ đắt tiền.

Chiếc đồng hồ như vật bất li thân của Độ Mixi

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here