Chỉ còn khoảng ít ngày nữa đã đến Tết Trung Thu, nhân dịp này rất nhiều sao Việt đã cùng với các hội nhóm cùng nhau đi từ thiện, trao tặng những món quà ý nghĩa góp phần mang niềm vui đến cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh
Vốn là mẹ của một cậu con trai kháu khỉnh, hơn ai hết Trương Quỳnh Anh thấu hiểu nỗi đau của cha mẹ những đứa trẻ không may mắc bệnh hiểm nghèo. Cũng chính vì thế mà cô luôn dành sự quan tâm nhiều hơn tới trẻ em. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ gửi gắm: “Chúc các con có nhiều sức khoẻ và 1 mùa trung thu vui vẻ”.
MC Nguyên Khang
MC Nguyên Khang vừa mang gạo tới ủng hộ cho chùa nghèo, nơi cưu mang nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lại vừa mang đèn lồng và những món quà ý nghĩa trao tặng cho các em nhỏ đặc biệt ở bệnh viện. Sau khi kết thúc chuyến hành trình đầy ý nghĩa, nam MC không khỏi nghẹn ngào: “Chúng tôi rời bệnh viện mà thấy ấm áp, nhưng thấy nghèn nghẹn nơi cổ họng”.
“Khang muốn làm gì đó cho các bạn nhỏ. Nghĩ là làm, Khang cùng những người bạn đến tặng quà cho những em thiếu nhi kém may mắn tại những mái ấm, ngôi chùa và bệnh viện”. – MC Nguyên Khang chia sẻ thêm.
Hội bạn thân Trấn Thành
Sáng ngày 18/09 vừa qua, hội bạn thân Trấn Thành bao gồm: Anh Đức, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Lê Giang, em gái Trấn Thành – Uyển Ân, Hoa hậu Thu Hoài,.. đã cùng nhau mang nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng cho trẻ em mồ côi và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Trong quá trình từ thiện, Ali Hoàng Dương không giấu nổi cảm xúc khi nghĩ lại những ngày tháng anh từng cơ cực: “Con cũng từng giống như tất cả mọi người ngồi ở dưới đây. Hồi còn ở quê, nhà con cũng rất nghèo. Hễ cứ nghe có đoàn từ thiện tới là mừng lắm, nhất định phải chen chân xếp hàng để được nhận quà. Ngày hôm nay, con cũng lại đứng ở chỗ này, nhưng là người đến góp phần tặng quà, tặng gạo lại tới mọi người. Cuộc đời không ai biết trước được ngày mai cả, nên con mong mọi người hãy cứ tin rằng cứ cố gắng, rồi mọi thứ sẽ đổi thay thôi”.
Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ trong những năm qua cô cũng đã tự mình hỗ trợ nuôi nấng những đứa trẻ không may mắn từ khi sơ sinh đến lúc đi học: “Theo dõi đám nhỏ trưởng thành mỗi ngày cũng mang lại cảm giác hạnh phúc hệt như trồng một cái cây thiện lành. Cảm ơn các người bạn nghệ sĩ đã đồng hành cùng Hoài trong hành trình nhiều cảm xúc này. Cảm ơn chị Lê Giang, Trúc Nhân, Anh Đức, Uyển Ân, Ali Hoàng Dương đã cùng góp công sức, tiền bạc để lần từ thiện này thật sự thành công. Yêu các bạn của tôi!” – Thu Hoài chia sẻ.
Hành động đẹp của các nghệ sĩ góp phần lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách” trong cuộc sống, giúp những hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ mồ côi được đón một cái Tết trung thu đầy đủ hơn.