Thủ môn Đặng Văn Lâm đấu giá áo ủng hộ “anh em ruột thịt” miền Trung

0
1054

Đồng cảm trước nhiều hoàn cảnh khó khăn, mới đây thủ Môn Đặng Văn Lâm đã công khai đấu giá áo đấu AFF Cup và Asian Cup của mình để ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai, bão lũ.

Gần đây, miền Trung ruột thịt đang “căng mình” lên chống đỡ thiên tai, mưa bão. Ngập lụt kéo dài trong nhiều ngày khiến cuộc sống của người dân ở Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam… gặp muôn vàn khó khăn. Không chỉ thiệt hại về của, nhiều trường hợp thương vong do lũ cuốn trôi cũng đã xảy ra.

Nhận thấy tình hình trên, nhiều cá nhân, tổ chức nhanh chóng chung tay đồng hành, đóng góp hỗ trợ bà con vùng lũ và đương nhiên không thể thiếu những tuyển thủ quốc gia, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm.

Trên trang fanpage cá nhân thủ môn mang hai dòng máu Việt – Nga chia sẻ: “Những ngày qua tình hình mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung như Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị… diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bà con nơi đây. Với mong muốn được chung tay, góp sức cùng nhiều Mạnh thường quân chia sẻ những khó khăn, gánh nặng của đồng bào, Ad xin được bán đấu giá hai chiếc áo đấu của thủ môn Đặng Văn Lâm tại chung kết AFF Cup 2018 và trận tứ kết ASIAN Cup với Nhật Bản (24/1/2019). Cho đi là để nhận lại, của ít lòng nhiều, tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ là đáng quý nhất.”

Theo đó thời gian đấu giá hai chiếc áo đấu AFF CUP và ASIAN CUP của Đặng Văn Lâm sẽ diễn ra từ 13h00 ngày 14/10 đến 13h00 ngày 19/10.

Tính đến 7h30 sáng nay ngày 15/10, số tiền đấu giá hai chiếc áo đã là 9 triệu đồng. Hành động ý nghĩa và thiết thực của thủ môn sinh năm 1993 đã nhận được “cơn mưa” ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Ngoài Đặng Văn Lâm, nhiều cầu thủ Việt Nam cũng thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách bằng việc quyên góp và ủng hộ người dân miền Trung. Người đại diện của Quang Hải và Văn Hậu hiện đang đấu giá áo đấu kèm chữ ký của 2 cầu thủ này để gửi đến đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì mưa lũ.

Tổng hợp 

Hiền/ Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here