Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríẤm lòng cảnh hậu trường Ký ức vui vẻ: Tiến Luật tự...

Ấm lòng cảnh hậu trường Ký ức vui vẻ: Tiến Luật tự tay xé gà mời MC Lại Văn Sâm, NSND Tự Long

Trước tình cảm của vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang, NSND Tự Long xúc động: “Tôi phải cảm ơn Tiến Luật và Thu Trang rất nhiều. Từ lúc vào đây quay tới giờ, vợ chồng cậu ấy lo hậu cần cho chúng tôi rất tốt”.

Mới đây, trên kênh Youtube của chương trình Ký ức vui vẻ đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường trước khi ghi hình. Trong đó có một cảnh khá thú vị và hiếm thấy.

Ảnh tổng hợp

Đó là thời điểm các nghệ sĩ tham gia chương trình ngồi nghỉ ngơi trong hậu trường để chuẩn bị cho giờ quay kế tiếp. Diễn viên Ngọc Lan và diễn viên Tiến Luật thấy vậy liền hào phóng mua gà nướng về mời các đồng nghiệp của mình.

Cứ như vậy, không ai bảo ai, tất cả các nghệ sĩ từ già tới trẻ, từ Bắc vào Nam đều ngồi vào bàn để ăn cùng nhau một cách đầy tự nhiên, thân mật, không hề ngại ngùng hay giữ khoảng cách.

Khung cảnh ấm cúng trong hậu trường Ký ức vui vẻ

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

NSND Tự Long còn hào hứng hô to: “Cho xin mấy lon bia vào đây để anh em tôi nhậu nào, gà ngon lắm”. Vừa nói xong, anh mời ngay BTV Quang Minh và NSND Thanh Hoa vào bàn.

Không những mời gà, diễn viên Tiến Luật thì tận tụy xé từng miếng thịt cho các đồng nghiệp của mình. ST Sơn Thạch và Only C thì ngồi ăn vô cùng tự nhiên. Thanh Duy thấy thế cũng vội vào nhập bọn.

Một lúc sau, MC Lại Văn Sâm cũng vào ngồi chung với các đàn em và ăn uống vui vẻ. Thấy MC Lại Văn Sâm tới, Tiến Luật còn hỏi: “Anh ăn gà hay cháo để em lấy”, rồi tự tay xé gà cho đàn anh.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Đây có thể nói là một trong những khoảnh khắc khá thú vị và ít thấy giữa các nghệ sĩ, khiến nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú khi xem được. BTV Quang Minh tâm sự:

“Thực sự, tôi tham gia nhiều chương trình nhưng ít chương trình nào mà anh chị em nghệ sĩ từ Bắc vào Nam lại quây quần ngồi cùng nhau ăn uống được như thế nào.

Tôi xem đây là một ký ức. Chỉ riêng thời gian quay chương trình này đã kéo dài một kỷ lục rồi, chưa kể đến sự chuẩn bị công phu từ sân khấu đến đạo cụ, nội dung. Tất cả mọi thứ đều diễn ra một cách ngẫu nhiên nên thời gian chuẩn bị cho nó rất dài.

Chúng tôi quay một tập phải từ sáng đến chiều, rồi từ chiều đến đêm, nên việc chúng tôi ăn cùng nhau như thế này là chuyện bình thường. Tiến Luật mua gà rất chuẩn còn Thu Trang nấu cháo rất ngon”.

NSND Tự Long sau khi ăn ngon lành liền nói: “Tôi phải cảm ơn Tiến Luật và Thu Trang rất nhiều. Từ lúc vào đây quay tới giờ, vợ chồng cậu ấy lo hậu cần cho chúng tôi rất tốt.

Nhờ Tiến Luật mà chúng tôi được ăn ngon, thưởng thức những món ăn quen thuộc ngoài Bắc để chúng tôi không bị lạc khẩu vị”.

Ca sĩ Chi Dân thì thốt lên: “Bữa ăn này ngon thật, từ sáng đến giờ tôi chẳng được ăn gì, giờ ăn ngon quá”.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments