Ai rồi cũng khác, hot boy ‘Cô gái nhà người ta’ đã hết khù khờ, nhát gái trong ‘Ngày mai bình yên’

0
909

Từng đảm nhận vai diễn hiền lành, khờ khạo trong bộ phim Cô gái nhà người ta, nhưng Quang Trọng đã thành người đàn ông hoàn toàn khác trong Ngày mai bình yên.

Quang Trọng là gương mặt diễn viên trẻ đang nhận được nhiều sự chú ý ở màn ảnh phía Bắc. Nam diễn viên sinh năm 1995 gây ấn tượng khi vào vai Viễn – anh chàng khù khờ, chân thành nhưng mắc bệnh nan y trong phim “Cô gái nhà người ta”.

Nguồn ảnh Internet

Tháng 8 vừa qua, Quang Trọng tiếp tục góp mặt trong bộ phim về đề tài phòng chống COVID-19 mang tên “Ngày mai bình yên”.

Nguồn ảnh Internet

Được biết, Quang Trọng đến với nghề diễn như 1 cái duyên. “Ngay từ còn nhỏ mình đã ao ước trở thành một diễn viên. Tuy nhiên, Trọng biết đó là một ước mơ xa vời vì mình sinh ra và lớn lên ở một tỉnh miền núi, việc tiếp cận với nghệ thuật còn hạn chế nên đành gác tạm niềm đam mê ấy sang một bên.

Nguồn ảnh Internet

Đến khi thi đỗ vào một trường đại học ở Hà Nội, mình có đi ngang qua và biết tới trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Mình đã quyết định thôi học ở ngôi trường hiện tại để bắt đầu với niềm đam mê từ khi còn bé. Trọng đã đỗ Á khoa chuyên ngành mà mình yêu thích và đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trình trở thành một diễn viên.”

Nguồn ảnh Internet

Tham gia vào một bộ phim có đề tài tuyên truyền chống dich, Quang Trọng đã có rất nhiều kỉ niệm. “Nhận được lời mời tham gia vào bộ phim về đề tài tuyên truyền chống dịch, Trọng cảm thấy rất phấn khích. Đây là chủ đề nóng trong suốt 2 năm vừa rồi nên mình thấy rất may mắn khi có thể góp phần nhỏ của mình, đem đến cho mọi người những thông điệp tốt đẹp cũng như những phút giây thư giãn trong mùa dịch này.

Nguồn ảnh Internet

Xuyên suốt quá trình làm phim, ekip làm phim gặp rất nhiều khó khăn. Cả đoàn đều có tâm trạng khá lo lắng khi bộ phim được thực hiện trong khoảng thời gian giãn cách xã hội. Tuy vậy nhưng mọi người vẫn cố gắng tạo động lực cho nhau để có thể hoàn thành bộ phim một cách tốt nhất.”

Nguồn ảnh Internet

Chia sẻ về nhân vật Hòa trong “Ngày mai bình yên” với anh chàng Viễn trong “Cô gái nhà người ta”, Quang Trọng chia sẻ: Mọi người có thể thấy ngay sự khác biết giữa hai nhân vật: Viễn trong “Cô gái nhà người ta” là một anh chàng khù khờ, nhát gái và còn có phần không hoạt bát. Còn Hoà thì nhanh nhẹn và cũng chủ động hơn về mặt tình cảm. Điểm chung là hai nhân vật đều hiền lành, chân thật và… yêu người hơn tuổi. ”

Nguồn ảnh Internet

Là 1 diễn viên trẻ, Quang Trọng đã chia sẻ quan điểm khi vào vai chính diện và phản diện: “Mỗi một vai diễn Quang Trọng đều nghiên cứu để tìm ra những điểm khác biệt và nổi trội để đưa vào nhân vật. Theo quan điểm của Trọng, mỗi nhân vật đều có sự hấp dẫn riêng nên khi được lựa chọn vào một vai phản diện hay chính diện mình sẽ đều cố gắng để làm thật tốt”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nam diễn viên trẻ cũng chia sẻ về dự định tương lai của mình: Sau bộ phim “Ngày mai bình yên”, Trọng có tham gia một bộ phim nữa của đạo diễn Bùi Tiến Huy với tên tạm thời là “Con yêu của mẹ”. Hi vọng sẽ được khán giả đón nhận trong thời gian tới”.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here