Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa gia nhập hội “thánh meme” của showbiz, mặt không cảm xúc vẫn cưng xỉu

0
723

Mạc Văn Khoa và con gái giữ chung một biểu cảm trong khung hình, càng nhìn càng thấy sao giống nhau quá!

Hội nhóc tỳ Vbiz mới đây tiếp tục kết nạp thêm một “thánh meme” mới, không ai khác chính là con gái của Mạc Văn Khoa. Từ khi có ái nữ đầu lòng, Mạc Văn Khoa cùng bà xã có sở thích làm điệu cho con và thường xuyên khoe những khoảnh khắc siêu cưng của bé lên MXH.

(Nguồn: Internet)

Từ khi có ái nữ đầu lòng, Mạc Văn Khoa cùng bà xã có sở thích làm điệu cho con và thường xuyên khoe những khoảnh khắc siêu cưng của con gái. Mới đây, hình ảnh Mạc Văn Khoa bế con dịp cuối tuần tiếp tục khiến netizen rần rần thích thú. Cả bố và còn đều có biểu cảm “dỗi cả thế giới”.
“Đưa con đi tập bơi. Mặt con không vui cho lắm nên bố cũng không dám cười”, Mạc Văn Khoa dí dỏm kể lại.

(Nguồn: Internet)

Nguồn cơn bắt đầu từ chuyện Mạc Văn Khoa định đưa con đi bơi ngày cuối tuần nhưng vì bỗng chứng kiến con không được vui lắm nên anh chàng gốc Hải Dương lập tức không dám cười.
Chỉ qua 1 chi tiết đã đủ thấy rằng Mạc Văn Khoa rất thích trêu và đăng ảnh “dìm hàng” con gái lắm đây. Đặc biệt, netizen còn nhận định “muốn biết giỏ nhà ai quai nhà nấy” là thế nào chỉ cần nhìn tấm hình của 2 bố con Mạc Văn Khoa là biết ngay thôi!

(Nguồn: Internet)

Trước đó vào ngày 17/12/2020, Mạc Văn Khoa lần đầu hé lộ ảnh cận mặt con gái. Có thể thấy, ái nữ đầu lòng nhà Mạc Văn Khoa trộm vía hồng hào, tươi tắn, bé có nụ cười cực rạng rỡ, đôi mắt to tròn.

(Nguồn: Internet)

Mạc Văn Khoa cũng công khai tên thật của con gái là Mạc Linh Đan, ở nhà sẽ gọi là bé Minnie. Ông xã Vy Pumpe bày tỏ: “Bữa vợ sinh em khóc hơi nhiều nhưng từ bây giờ thì em chỉ có cười từng phút, từng giây, từng ngày thôi”.

(Nguồn: Internet)

Anh tâm sự: “Lần thứ nhất là trên đường vợ em vỡ ối từ Vũng Tàu về Sài Gòn! Vợ em còn hơn một tháng nữa mới tới ngày sinh, em đưa vợ về Vũng Tàu nhà người nhà chơi vài bữa vì em đi quay dưới này. Vừa xuống được vài tiếng thì bị chảy nước ối, chạy tới phòng khám bác sĩ nói một câu là chuyển vào viện gấp. Và thật sự một giây ngồi trên xe chưa bao giờ nó dài đến vậy, cố gắng mạnh mẽ lắm rồi mà sao nước mắt cứ chảy thôi.

(Nguồn: Internet)

Lần thứ hai là khi vợ em nằm trên giường chuẩn bị vào phòng mổ, cố gắng hết sức để động viên vợ rồi mà cũng không kìm được nước mắt.

(Nguồn: Internet)

Lần thứ 3 là khi em được nhìn thấy mặt con mình. Đúng là người tính không bằng trời tính, con ra đời trước hơn một tháng và không hề có bất cứ dấu hiệu gì hết nên bố mẹ thật sự quá bất ngờ con à. Nhưng chắc là con nôn gặp bố mẹ quá đúng không? Bố mẹ cũng vậy, nôn gặp con lắm rồi. Con nằm trong lồng kính chịu khó bú sữa cho khoẻ rồi sớm ra đây với bố mẹ nhé!

(Nguồn: Internet)

Lần thứ 4 là khoảnh khắc trong tấm hình này đây. Chờ vợ em từ phòng hồi sức ra hơn 10 tiếng nó dài kinh khủng khiếp và khi nhìn thấy vợ em rồi thì chỉ biết chảy nước mắt vì mừng thôi”

(Nguồn: Internet)

Kể từ khi có con, niềm vui trong cuộc sống của vợ chồng Mạc Văn Khoa được nhân lên bội phần. Thảo Vy dành phần lớn thời gian ở nhà chăm con. Còn Mạc Văn Khoa, hễ xong công việc là về với tổ ấm nhỏ”.

Tổng hợp: Diệp An- thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here