Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng Mạng9 năm chỉ cầm tay thơm má bạn gái, đêm tân hôn...

9 năm chỉ cầm tay thơm má bạn gái, đêm tân hôn thanh niên phải “cầu cứu” gia đình hỗ trợ

Hẹn hò 2 tháng mới thơm má, 6 tháng thơm môi, câu chuyện tình trong sáng suốt 9 năm của đôi vợ chồng trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguyễn Vũ Ngọc Châu và Nguyễn Thái Dương (giáo viên Tiếng Anh), cặp đôi yêu nhau 9 năm, giữ gìn cho nhau đến tận ngày cưới nhưng đêm tân hôn cũng vì thế mà gặp những chuyện dở khóc dở cười.

Ngọc Châu và Thái Dương từng học chung khoa, chung trường đại học, gặp nhau lần đầu tiên khi cùng làm MC cho một chương trình của khoa.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ấn tượng đầu tiên về nhau của cặp đôi rất khác biệt, trong khi Thái Dương trầm trồ trước cô gái đoan trang, chỉn chu, xinh xắn thì Ngọc Châu lại thấy anh chàng  tự nhiên đến mức vô duyên. Dẫu vậy, họ vẫn có số điện thoại của nhau và liên tạc từ đó.

Tình cảm nảy sinh từ những lần cặp đôi trò chuyện, tâm sự với nhau. Thái Dương quyết tâm nắm tay tỏ tình cô nàng vào dịp lễ Giáng sinh, 2 tháng sau anh được hôn má và 6 tháng sau mới có được nụ hôn môi đầu tiên.

Cặp đôi yêu nhau suốt 9 năm. Tình cảm gắn bó, từng góp vốn làm ăn, có chung các mối quan hệ… tuy nhiên, vẫn quyết giữ gìn “bước cuối” cho đến tận đêm tân hôn. Bởi sự lạ lẫm và bỡ ngỡ mà họ gặp không ít trắc trở.

 

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

“Đêm tân hôn trớt quớt. Do hai đứa tỉnh quá nên trớt quớt”, Ngọc Châu ngượng ngùng chia sẻ. Thái Dương thì ngậm ngùi: “Chắc phải 2, 3 tuần gì đó, sau rất nhiều sự cố gắng, cả lo sợ nữa, tụi em mới thành công”.

Thái Dương vô cùng bối rối trong đêm tân hôn. Anh vừa bỡ ngỡ, vừa sợ vợ đau nên không dám “làm tới”. Anh chàng thậm chí còn phải “cầu cứu” cả gia đình, bạn bè và các chuyên gia để có kiến thức và kinh nghiệm.

Ảnh: Internet

“Kiểu cô ấy chưa có gì hết nên rất khó. Em về hỏi mẹ, hỏi bạn, hỏi những người đi trước rồi hỏi cả chuyên gia nữa. Em thấy mình sao sao. “Cái này có khi nào do mình không? Sao mình dở quá vậy? Thí dụ như mình ào ào cái là được rồi nhưng mà lại sợ, sợ cô ấy đau”. Thế là em cứ quanh quẩn, phải 3 tuần sau mới có đêm tân hôn đúng nghĩa”, Thái Dương nhớ lại.

Đêm tân hôn khó khăn là vậy nhưng chỉ sau 2 lần, Ngọc Châu đã có tin vui. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc vì sự xuất hiện của thiên thần nhỏ.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments