49 ngày mất của cố NSND Hoàng Dũng, con trai út vẫn hỏi câu nhói lòng: “Con đây ạ, còn bố đâu rồi”

0
1512

Hôm nay (3/4) là 49 ngày NSND Hoàng Dũng qua đời, con trai út của cố nghệ sĩ vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất bố.

Đã gần 2 tháng kể từ khi NSND Hoàng Dũng ra đi vì bạo bệnh, hai người con trai của ông vẫn chưa thôi nguôi ngoai nỗi buồn, liên tục bày tỏ nhớ nhung về bố lên trang cá nhân. Hôm nay (3/4), tròn 49 ngày từ khi NSND Hoàng Dũng rời xa cõi đời, con trai thứ của cố NS là Hoàng Dương cũng đã có chia sẻ đặc biệt.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Anh đăng khoảnh khắc NSND Hoàng Dũng nở nụ cười thật rạng rỡ lên trang cá nhân, đính kèm lời nhắn gửi: “Con vẫn nhớ những câu ‘thằng Đốm đâu’. Con đây ạ, còn bố đâu rồi? Ngày hôm nay đã là 49 ngày của bố”. Chia sẻ này đã khiến nhiều người không khỏi nhói lòng.

(Nguồn: Internet)

Dưới bình luận, nhiều người động viên con trai của NSND Hoàng Dũng. Đáng chú ý, người thầy của Hoàng Triều Dương kể về việc mơ thấy NSND Hoàng Dũng: “Thật kỳ lạ đêm hôm trước thầy mơ thấy bố em! Giấc mơ dài và hai anh em nói chuyện vui đùa với nhau khi đi thăm một người bạn! Xưa nay chưa bao giờ mơ thấy ông Dũng. Thầy còn bảo ông mất rồi cơ mà! Bố cậu còn bảo ông cầm tay tôi đi vẫn còn nóng ấm đây này! Thầy bảo: Ừ! Vẫn còn bóng dáng khi nắng chiếu vào! Kỳ lạ nhỉ”.

(Nguồn: Internet)

Vào sáng ngày 20/2, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có mặt tại nhà tang lễ Quốc gia, Hà Nội để tiễn biệt cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng. Sự ra đi của “cây đại thụ” cố NSND Hoàng Dũng là mất mát lớn của gia đình và làng giải trí Việt.

(Nguồn: Internet)

Đến chiều ngày 22/2, 2 ngày sau khi bố được an nghỉ, con trai cố NSND Hoàng Dũng đã gửi lời cảm tạ gây xúc động trên trang cá nhân. Dương Dương – con trai út cố NSND Hoàng Dũng viết: ” Con/ em xin được thay mặt bố gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã dành tình cảm yêu thương rất nhiều cho bố, đã đồng hành cùng bố trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cuộc đời mình. Chuyến lưu diễn không cát xê, không ánh đèn sân khấu, không khoa trương, không ồn ào chỉ có khán giả, chỉ có những người đồng nghiệp và tình yêu. Tạm biệt ông Bá Nhỡ, tạm biệt bố, yêu bố”.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, sau khi lễ an táng NSND Hoàng Dũng hoàn tất, con trai cả cũng thay mặt gia đình có chia sẻ đầu tiên: “Thế là bố đã kết thúc một hành trình thật đẹp và đầy ý nghĩa. Bố được sống với đam mê, được hy sinh cho đam mê số một của cuộc đời mình. Mối quan hệ giữa người bố và con trai luôn đặc biệt, bố với con cũng vậy, có những điều, có những thời khắc mà cả hai chỉ cần lặng im thôi là có thể cảm nhận được. Nghỉ ngơi thôi bố, bố vất vả nhiều rồi! Gia đình thật sự cảm động trước tình cảm mà tất cả mọi người đã dành cho bố. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất!”.

(Nguồn: Internet)

NSND Hoàng Dũng sinh năm 1956 tại Hà Nội và từng giữ chức Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội (2007-2017).

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ông được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, danh hiệu cao nhất mà nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người biểu diễn nghệ thuật, năm 2007.

Tổng hợp: MoChan – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here