4 cách chặn quảng cáo khi xem YouTube: Tiết kiệm tiền mua bản premium mà ít người biết

Dưới đây là hướng dẫn giúp chặn quảng cáo trên YouTube mà bạn có thể tham khảo để xem video được thoải mái hơn.

Khi bạn đang xem một đoạn video và liên tục gặp sự gián đoạn bởi các quảng cáo đáng phiền và phải dành thời gian để xem chúng, thì tất nhiên bạn sẽ cảm thấy khó chịu.

Bạn sẽ khao khát tìm một cách để thưởng thức YouTube mà không bị quấy rối bởi quảng cáo. Dưới đây là bốn phương pháp giúp bạn xem YouTube mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Nhiều người thường khó chịu vì quảng cáo trên YouTube
Nhiều người thường khó chịu vì quảng cáo trên YouTube

Bạn có thể chặn những quảng cáo này bằng cách cài đặt các tiện ích trình duyệt: Có một số tiện ích trình duyệt như AdBlock hoặc uBlock Origin có thể giúp chặn quảng cáo trên YouTube.

Sử dụng trình phát video khác: Ngoài YouTube, bạn có thể sử dụng các trình phát video khác như Vimeo hoặc Dailymotion mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo YouTube.

Sử dụng các ứng dụng khác để tải video: Có một số ứng dụng khác như TubeMate hay Snaptube có thể giúp tải video từ YouTube về máy tính hoặc điện thoại để xem mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Nhiều quảng cáo tràn lan (ảnh minh họa)

Nhiều quảng cáo tràn lan (ảnh minh họa)

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các cách sau:

Sử dụng trình duyệt có tích hợp chặn quảng cáo: Nhiều trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox, hoặc Microsoft Edge có sẵn các tiện ích mở rộng hoặc add-on giúp chặn quảng cáo. Các tiện ích mở rộng phổ biến bao gồm “AdBlock” hoặc “uBlock Origin”. Bạn chỉ cần cài đặt một trong số chúng và kích hoạt nó trong trình duyệt của mình.
Sử dụng ứng dụng di động có tích hợp chặn quảng cáo: Nếu bạn xem YouTube trên điện thoại di động, hãy sử dụng các ứng dụng di động có chức năng chặn quảng cáo như YouTube Vanced (đối với Android) hoặc YouTube Premium (được hỗ trợ trên nhiều nền tảng).
Sử dụng dịch vụ hỗ trợ chặn quảng cáo: Có nhiều dịch vụ trực tuyến có khả năng chặn quảng cáo, như YouTube Red (chỉ có ở một số quốc gia) hoặc YouTube Premium, và chúng thường đi kèm với các tính năng khác như tải video offline và phát nền.
Sử dụng trình phát video bên ngoài: Bạn có thể sử dụng các trình phát video bên ngoài như VLC Media Player để xem các video YouTube mà không cần xem quảng cáo. Để làm điều này, bạn cần sao chép URL của video YouTube và dán nó vào trình phát video.

Lưu ý rằng việc chặn quảng cáo có thể ảnh hưởng đến doanh thu của các tác giả và nhà quảng cáo trên YouTube. Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn của bạn và xem xét hỗ trợ các tác giả mà bạn yêu thích bằng cách tắt chặn quảng cáo trên kênh của họ nếu có khả năng.

Related Posts

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Tài tử màn ảnh Việt một thời: Ở nhà vườn 6.000 m2, tự nấu ăn, quay Tiktok, cuộc sống ngập tiếng cười

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, hiện tại tài tử màn ảnh thập niên 90 – Huỳnh Anh Tuấn sống kín tiếng với người vợ thứ…

Từng nhận cát xê 50.000 đồng, Hồng Diễm giờ là “nữ hoàng rating VTV” vẫn dùng hàng hiệu “tiết kiệm”, ít khi trưng trổ

Riêng về khoảng hàng hiệu, nữ diễn viên sinh năm 1983 cũng không quá se sua. Hồng Diễm chỉ đầu tư cho bản thân vài chiếc túi…

MV 49 giây trong phòng gym: Cặp đôi thi nhau đẩy tạ nhiệt tình, đừng để mình thành người tối cổ

Mạng xã hội bất ngờ xôn xao về một clip ngắn ghi lại cảnh tình cảm của đôi bạn trẻ. Những ngày vừa qua, mạng xã hội…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.