4 ái nữ xinh đẹp, kín tiếng bậc nhất nhà đại gia Việt Nam: Con gái Bầu Đức chưa từng lộ diện

0
6117

Là con gái của đại gia, tài giỏi, xinh đẹp nhưng thông tin về đời tư của các ái nữ này đều rất ít. Thậm chí như trường hợp của Đoàn Hoàng Anh – con gái của bầu Đức, ngay cả một bức ảnh trên mạng cũng không thể tìm thấy.

Con gái đại gia bất động sản và hoa hậu

Được biết đến là con gái của Hoa hậu Giáng My và đại gia Đỗ Anh Dũng, Anh Sa là bản sao hoàn hảo của người mẹ nổi tiếng, từ thần thái đến dáng vóc.

(Nguồn: Internet)

Với nhan sắc tuyệt trần cùng vóc dáng hoàn hảo, ai cũng nghĩ cô sẽ tiếp bước con đường nghệ thuật như mẹ, tuy nhiên Anh Sa chọn học hành là mối quan tâm lớn nhất. Cô du học ở Mỹ từ những năm phổ thông và đang là sinh viên ngành Marketing trường đại học Lehigh.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Là con của đại gia và Hoa hậu nhưng Anh Sa sống tương đối giản dị và kín tiếng. Được biết cô từng có mặt trong danh sách những sinh viên ưu tú nhất trường vào năm 2015. Ngoài ra Sa còn có đam mê với lĩnh vực thiết kế, kiến trúc.

Con gái bầu Đức

Ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) được biết đến như một đại gia hàng đầu Việt Nam và từng sở hữu máy bay riêng.

(Nguồn: Internet)

Nổi tiếng với khối tài sản “khủng”, nhưng cuộc sống đời tư, gia đình của bầu Đức thì được ông giấu rất kín. Được biết Bầu Đức có 3 người con trong đó con gái cả là Đoàn Hoàng Anh, hai người con sau là Đoàn Hoàng Nam và Đoàn Hoàng Nam Anh. Cả 3 đều được vợ ông nuôi dạy và sinh sống tại Singapore từ khi còn nhỏ.

(Nguồn: Internet)

Bầu Đức “giấu’ con kỹ đến nỗi, tại buổi lễ khởi công xây dựng một công trình lớn của HAGL tại Myanmar nằm 2014 nhiều người bất ngờ về sự xuất hiện của cô con gái đầu lòng của bầu Đức tại lễ khởi công. Theo miêu tả, đây là cô gái vô cùng tài năng và hiện đang là bà chủ chuỗi cà phê ông Bầu.

(Nguồn: Internet)

Hoàng Anh trước đó từng có thời gian làm việc tại một ngân hàng nước ngoài, được đánh giá là người rất tài giỏi, thừa hưởng gen kinh doanh từ cha. Mặc dù là con gái đại gia nhưng mọi thông tin về Hoàng Anh cũng như các em cô đều là một ẩn số.

Ngọc Mỹ – con gái đại gia tập đoàn đa ngành

Nổi bật với nhan sắc xinh như hoa hậu, Ngọc Mỹ, con gái của đại gia Nguyễn Tuấn Hải tỏa sáng vô cùng. Cô nàng thậm chí còn được nhắc đến như là một doanh nhân trẻ với khối tài sản khổng lồ trong tập đoàn của bố.

(Nguồn: Internet)

Ngọc Mỹ còn sở hữu cả một công ty khác do chính tay cô thành lập và điều hành.
Nhìn vào đây người ta ngỡ rằng vì là tiểu thư con nhà nhỏ nên mọi thứ cô có được quá dễ dàng cũng là điều dễ hiểu. Nhưng trên thực tế, ngay từ nhỏ cô tiểu thư ấy đã phải tự mình đương đầu với những khó và và thách thức “hà khắc” từ bố.

(Nguồn: Internet)

Khác với những tiểu thư đi học khác, khi đi du hoc, ông không chọn những ngôi trường sang trọng, có điều kiện vật chất tối ưu mà lại cho Mỹ vào ngôi trường dòng nằm ở một vùng hẻo lánh, thách thức khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh sống của con gái.

(Nguồn: Internet)

Chính điều này đã làm nên một Ngọc Mỹ vô cùng xuất sắc. Năm 2017, Ngọc Mỹ có tên trong danh sách 10 doanh nhân nữ kế cận của Forbes Việt Nam, cũng là người trẻ nhất trong danh sách này. Năm 2015, cô cũng xuất hiện ở danh sách 30 Under 30 To Watch khi mới 24 tuổi.

Ông Thoại Liên – con gái đại gia nhựa nổi tiếng Sài Gòn

(Nguồn: Internet)

Ông Thoại Liên chính là em gái của nam ca sĩ Ông Cao Thắng và là đương kim tiểu thư của một đại gia nhựa tiếng tăm đất Sài Gòn.

(Nguồn: Internet)

Khác với người anh trai nổi tiếng của mình, cô chọn một cuộc sống bình yên và đời tư kha kín tiếng nhưng trên trang cá nhân vẫn gần 30 ngàn người theo dõi.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here