Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí3 thói quen kỳ lạ không có lời giải của Quyền Linh:...

3 thói quen kỳ lạ không có lời giải của Quyền Linh: Ngủ dưới đất, đi dép tổ ong dù rất giàu có

MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ giản dị bậc nhất showbiz Việt. Mọi thứ trong cuộc sống của anh đều rất giản dị, gần gũi.

Nguồn Internet

MC Quyền Linh vẫn thường được khán giả nhắc tới là “MC quốc dân”. Anh không chỉ chinh phục khán giả bằng khả năng dẫn chương trình mà còn bởi tấm lòng của anh với người khó khăn và lối sống cực giản dị của anh.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Trong 1 bài phỏng vấn, MC Quyền Linh đã tiết lộ nhiều năm qua, anh có thói quen dưới nền đất. Thậm chí nếu không nằm dưới đất thì anh không ngủ được.

Khi đi quay các show truyền hình, mọi người không khó để có thể chụp lại khoảnh khắc trong hậu trường của Quyền Linh.

Nguồn Internet

Khi được hỏi thói quen này có ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của hai vợ chồng không, Quyền Linh đáp: “Tôi ngủ dưới đất nhưng cả hai vợ chồng vẫn nằm chung phòng. Nói thật đây là một thói quen, tôi không ngủ được nếu không nằm đất.

Nguồn Internet

Có nhiều khi đi nghỉ ở khách sạn 5 sao, cả gia đình có thể nằm trên giường xem phim chung nhưng đến giờ ngủ là tôi lại xuống đất nằm. Đó là bản chất của tôi, dù có nhà cao cửa rộng nhưng tôi vẫn thích được mang dép lào, ăn cơm bụi và làm những điều giản đơn, chất phác”.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Ngoài thói quen nằm đất thì MC Quyền Linh còn có thói quen ăn uống rất bình dân. Về chuyện ăn uống, dù có sơn hào hải vị xung quanh thì anh vẫn chỉ thích ăn những món bình dân. Đặc sản với mọi người là bào ngư vi cá… còn “đặc sản” của Quyền Linh là tô cơm nguội ăn cùng dưa leo và chao. Những bữa ăn yêu thích của nam nghệ sĩ chỉ là mấy củ khoai luộc, cái bánh mì không hay bát mì tôm…

Nguồn Internet

Những bộ trang phục của MC Quyền Linh cũng vô cùng giản dị. Đồ vặt gắn bó nhất với Quyền Linh nhất chính là những đôi dép tổ ong. Không chỉ đi dép tổ ong lúc ở nhà hay khi đi từ thiện, Quyền Linh còn diện nó ở khắp mọi nơi, thậm chí trong cả những chuyến du lịch nước ngoài.

Nguồn Internet

“MC quốc dân” cũng đã từng chia sẻ: Linh đã từng đi rất nhiều quốc gia trên thế giới nhưng thích ăn mặc đơn giản và nhất là mang dép tổ ong vừa êm chân, nhẹ nhàng, thoải mái… Đây còn là đặc trưng của người Việt Nam mà Linh cảm thấy hãnh diện”.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Lối sống giản dị của Quyền Linh đúng là lối sống mà rất nhiều người phải học tập. Dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng qua bao năm MC Quyền Linh vẫn giữ những thói quen này.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments