3 nữ diễn viên gạo cội vừa trở lại đầy ấn tượng trên màn ảnh Việt: Cả diễn xuất lẫn nhan sắc đều chín muồi

0
496

NSND Lan Hương, NSND Thu Hà, NSƯT Nguyệt Hằng đều là những tên tuổi quen thuộc của màn ảnh Việt. Họ không chỉ ghi dấu bằng tài diễn xuất và vẻ đẹp khi còn trẻ mà ngay khi về chiều những diễn viên này vẫn ghi đậm nét trên màn ảnh Việt.

NSND Lan Hương (Hương Bông)

Lan Hương trong Sống chung với mẹ chồng từng khuynh đảo màn ảnh nhỏ. Tiếp tục trở lại trong Trong Cây táo nở hoa, NSND Lan Hương trong vai bà Bông là nhân vật phụ nhưng có nhiều tác động đến tình tiết trong phim.  Bà Bông là chủ của một tiệm tạp hóa nhỏ đầu phố và là hàng xóm của gia đình Ngọc (Thái Hòa).

(Nguồn; internet)

Bà Bông là một nhiều chuyện, được xây dựng như một bà hàng xóm điển hình, quan tâm quá mức vào chuyện người khác thành ra tọc mạch. Bà Bông luôn luôn “lấy chuyện làm quà”, đôi khi “thêm mắm dặm muối” để sự vụ thêm phức tạp, khiến khiến cho gia đình Ngọc đau đầu.

(Nguồn; internet)

Bằng khả năng và lối diễn xuất của một nghệ sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhân vật của NSND ngày càng hút khán giả. Nhiều bình luận không ngại ví nhân vật bà Bông của NSND Lan Hương là mẫu hình ảnh bà hàng xóm trong “truyền thuyết” của xóm làng Việt Nam xưa nay. Phim đang được phát sóng hàng tuần trên kênh HTV2.

(Nguồn; internet)

NSND Lan Hương là một nghệ sĩ nổi tiếng trong làng sân khấu kịch và phim truyền hình khu vực miền Bắc. Chị dành cả cuộc đời cho diễn xuất bằng tất cả niềm đam mê và sự cống hiến không mệt mỏi.

NSƯT Nguyệt Hằng
Sau một thời gian vắng bóng để nghỉ sinh và lo cho gia đình mới đây NSƯT Nguyệt Hằng bất ngờ trở lại với “Hãy nói lời yêu”.

(Nguồn; internet)

Nguyệt Hằng đảm nhận vai bà Hoài, người mẹ có vẻ bề ngoài hoàn hảo, hết lòng vì. Nhưng bà lại là người mẹ sống áp đặt những mong muốn, ảo tưởng của mình lên gia đình. NSND Trọng Trinh đảm nhận vai ông Tín, một người cha thành đạt, bề ngoài là người ngọt ngào, dễ mến nhưng lại cũng là người không kiềm chế được cảm xúc, dễ dàng dùng nắm đấm nói chuyện với người khác.

(Nguồn; internet)

NSƯT Nguyệt Hằng chia sẻ, đây là vai diễn nặng ngoài sức tưởng tượng của chị. “Trong suốt cả quá trình làm nghề, có nhiều vai diễn nặng và tâm trạng, nhưng chưa bao giờ tôi gặp phải vai diễn nào nặng tâm lý đến như thế này. Lúc nào tôi cũng phải đóng tâm trạng, gào thét, đến mức Quỳnh Kool vào vai con gái tôi phải bảo “cứ thấy mẹ là con sợ lắm rồi”. Có hôm đi quay về, chưa thoát khỏi nhân vật, tôi còn quát cả con mình”, Nguyệt Hằng chia sẻ.

(Nguồn; internet)

Diễn xuất của NSƯT Nguyệt Hằng trong phim nhận được sự đánh giá cao. Không ít khán giả dành lời bình luận rằng, vai diễn bà Hoài như được “đo ni đóng giày” cho Nguyệt Hằng và chị là một trong những “nhân tố” không thể thiếu, góp phần làm nên thành công của bộ phim.

(Nguồn; internet)

NSƯT Nguyệt Hằng tham gia diễn xuất từ năm 1996 đến nay với nhiều vai diễn đa dạng.

NSND Thu Hà

(Nguồn; internet)

Hơn 10 năm vắng bóng trên màn ảnh thế nhưng chị đã có màn trở lại đầy ngoạn mục với vai Bạch Cúc trong bộ phim Hướng dương ngược nắng. NSND Thu Hà đã hoàn toàn “lột xác” với hình tượng và vai diễn vốn có của mình. Để rồi khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước một “Quỳnh Hoa” lá ngọc cành vàng thành một người phụ nữ mưu mô và sắc sảo.

(Nguồn; internet)

(Nguồn; internet)

NSND Thu hà là cái tên cái quá quen thuộc với màn ảnh Việt, đặc biệt là những năm 90 của dòng phim “mỳ ăn liền”. Với đôi mắt sắc, diễm lệ và nét mặt “khuôn vàng thước ngọc”, Thu Hà được giao đảm nhận những vai diễn có thân thế cao sang như tiểu thư con nhà tri phủ Quỳnh Nga trong phim Lá ngọc cành vàng hay vai quận chúa Quỳnh Hoa trong Đêm hội Long Trì.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here