Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí3 cảnh quay của Nam trong 'Hương vị tình thân' khiến cả...

3 cảnh quay của Nam trong ‘Hương vị tình thân’ khiến cả đoàn làm phim mắt đỏ hoe vì xúc động, đều liên quan đến các ông bố

Những cảnh quay của Nam (Phương Oanh) lấy đi nước mắt của khán giả về tình cảm gia đình, tình cha con giữa Nam với bố Tuấn (NSND Công Lý) và bố Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). 

Tập 46, phần 2 “Hương vị tình thân” khiến khán giả sụt sùi nước mắt trước cảnh Nam (Phương Oanh) và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) nhận ra nhau là bố con. Trong khi ông Sinh nửa hạnh phúc, nửa lo lắng vì quá khứ phức tạp của mình thì Nam lại vỡ òa trong mừng rỡ khi cuối cùng đã tìm thấy cha ruột.

Nam xúc động khi nhận ra bác Sinh chính là bố đẻ của mình

Sau cảnh quay này, diễn viên Phương Oanh đã có bài viết chia sẻ về 3 cảnh quay ấn tượng và xúc động nhất của cô. Cả 3 cảnh đều có liên quan đến 2 người bố của Nam là bố Sinh và bố Tuấn. Theo chia sẻ của Phương Oanh, cả 3 cảnh quay này đều khiến cô tốn rất nhiều nước mắt và phải chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng, phân tích nhân vật để tì cách thể hiện tốt nhất.

Phương Oanh đã chuẩn bị rất kỹ cho những cảnh quay xúc động với bố trong phim

Ba cảnh quay đinh mà Phương Oanh chọn cho chính mình là cảnh bố nuôi Tuấn gặp nạn, cảnh nhận hụt ông Sinh vì bị ông từ chối và cuối cùng là cảnh nghe được toàn bộ sự thật, biết chắc ông Sinh là bố mình. Cả ba cảnh này nhân vật Nam đều khóc, đều rất xúc động nhưng biểu cảm lại khác nhau.

Nam đau khổ, hoảng loạn khi bố nuôi qua đời

Theo Phương Oanh phân tích thì nữ chính Nam sẽ bàng hoàng, đau đớn và rất sốc khi thấy ông Tuấn qua đời ngay trước mắt mình, nên sẽ khóc kiểu gào thét vì không chấp nhận được sự thực. Trong cảnh nhận hụt ông Sinh, Nam cũng khóc nức nở nhưng là vì ấm ức, vì đau khổ vì không biết tại sao bố lại không nhận mình.

Cô nức nở khi nhận hụt bố ruột.

Còn cảnh mới đây nhất, Nam cũng xúc động đến rơi nước mắt nhưng Phương Oanh chọn cách khóc tiết chế hơn. Bởi Nam đã linh cảm được điều này từ lâu nên cô không còn quá sốc.

 

Mỗi khi quay những cảnh này, Phương Oanh đều ngồi yên lặng một chỗ để suy nghĩ, nhập tâm vào nhân vật. Riêng cảnh bố con nhận nhau vừa mới lên sóng thì Phương Oanh và nghệ sĩ Võ Hoài Nam chỉ cần quay một lần là đạt.

Khi nhìn mọi người trong đoàn làm phim mắt đỏ hoe vì xúc động thì Phương Oanh vô cùng hạnh phúc bởi cô biết mình đã thành công, đã chinh phục được một cột mốc mới trong diễn xuất.

 

Phương Oanh đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình

Trong phim, bố Tuấn (NSND Công Lý) cũng đã có những cảnh quay xúc động với Nam trong vai diễn một ông bố hết mực yêu thương con gái mình

2 ông bố của Nam trong “Hương vị tình thân”

NSƯT Võ Hoài Nam chia sẻ những hình ảnh xúc động trên trang cá nhân

Hình ảnh ở hậu trường của 2 ông bố

Bằng tài năng diễn xuất của mình, 2 ông bố đã thể hiện xuất sắc vai diễn, mang đến những cảm xúc đúng “Hương vị tình thân”

Tổng hợp

Đ.Ninh/Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments