Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeXã HộiDV Võ Hoài vô tình giới thiệu 2 nhân vật mới toanh...

DV Võ Hoài vô tình giới thiệu 2 nhân vật mới toanh trong Hương vị tình thân, toàn ‘cây đa cây đề’ của phim Việt

Phần 2 của Hương vị tình thân vẫn đang tiếp tục quay và chuẩn bị nối sóng phần 1. Tại đây cũng có rất nhiều gương mặt mới xuất hiện. Hai trong số đó là được NSƯT Võ Hoài Nam vừa vô tình tiết lộ.

Mới đây, NSNƯT Võ Hoài Nam vừa đăng tải tấm ảnh chụp cùng NSND Bùi Bài Bình và nghệ sĩ Hoàng Hải. Kèm theo đó, ông Sinh của Hương vị tình thân ngẫu hứng sáng tác thêm hai câu thơ: “Gặp nhau, thấy khỏe là mừng/Có công có việc, tưng bừng gặp nhau”.

(Nguồn:internet)

Bức ảnh vừa đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khản giả. Nhiều người suy luận phải chăng NSƯT Võ Hoài Nam chuẩn bị làm phim mới. Tuy nhiên, nam diễn viên phủ nhận điều đó và cho biết, cả ba đang tham gia diễn xuất cho bộ phim Hương vị tình thân.

(Nguồn:internet)

Điều này có nghĩa là khán giả của Hương vị tình thân sẽ được làm quen với hai nhân vật mới do hai nghệ sĩ Bùi Bài Bình và Hoàng Hải đảm nhận. Tuy nhiên, NSƯT Võ Hoài Nam chưa tiết lộ đó là những nhân vật nào.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Bên cạnh trong chương trình “VTV Kết nối” đã hé lộ nhiều tình tiết sẽ xuất hiện trong “Hương vị tình thân” phần 2, bên cạnh những chia sẻ của biên kịch phim và dàn diễn viên. Biên kịch Trịnh Khánh Hà hé lộ: “Đây là giai đoạn phát triển tình cảm đậm đà của Nam – Long, tuy nhiên họ cũng phải trải qua nhiều biến cố. Đây là phần mà nội dung kịch bản vô cùng hấp dẫn. Có nhiều những đột biến bất ngờ”.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Ngoài ra, nữ biên kịch cũng cho biết: “Phần 2 sẽ có nhiều nhân tố mới, là những nhân tố “người đến từ quá khứ”, tức là nó sẽ liên quan rất nhiều đến bí mật quá khứ của ông Sinh.

(Nguồn:internet)

Còn diễn viên Phương Oanh tiết lộ ở phần 2 của “Hương vị tình thân”, nhân vật Nam sẽ thay đổi sau một biến cố lớn. Sau sự kiện này, khán giả sẽ càng yêu thương Phương Nam nhiều hơn.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

“Sang phần 2, từ cách 2 người Nam – Long va đập vào nhau, cùng chung chí hướng để hướng về phía trước, đối diện vấn đề xảy ra ở hiện tại và giải quyết cả những khúc mắc còn ở quá khứ… Tất cả những điều này Nam và Long đều chín chắn hơn, từng trải hơn. Sự chín chắn này giúp họ nhận ra nhiều điều ở nhau. Long là yếu tố rất lớn để khiến Nam thay đổi”, Phương Oanh bộc bạch.

(Nguồn:internet)

Ngoài diễn biến quanh cặp Nam và Long, phần 2 sẽ tập trung vào mối quan hệ giữa ông Sinh và Nam. Ở phần này có sự nghi ngờ Nam dành cho ông Sinh cũng như xuất thân của người bố đẻ. “Chắc chắn khán giả sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cả sự hả hê với cách giải quyết vấn đề hợp lý, cảm xúc chạm đến trái tim khán giả”, diễn viên Phương Oanh hé lộ.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments