2 bữa cơm trái ngược của đại gia Minh Nhựa: Lúc sang chảnh trên bể bơi, khi thanh đạm đến khó tin

0
684

Có cuộc sống sang chảnh mà bao người khao khát nhưng đôi khi đại gia Minh Nhựa cũng có những bữa cơm đơn giản, dễ làm mà rất thuần Việt.

Đại gia Minh Nhựa – tên thật Phạm Trần Nhật Minh nổi tiếng với gia tài siêu xe đồ sộ, đồ hiệu đầy nhà và những chuyến du lịch xa xỉ với vợ con. Tuy nhiên mới đây, Minh Nhựa đã cho mọi người thấy một cái nhìn rất khác về cuộc sống sang chảnh của mình.

Cụ thể tối qua (24/9), Minh Nhựa hào hứng chia sẻ hình ảnh mới về bản thân trên Facebook. Trong ảnh, đại gia Sài thành diện bộ vest sang trọng, đeo đồng hồ bạc tỷ nhưng lại ngồi bên mâm cơm vô cùng đạm bạc, chỉ có mướp xào giá đỗ, bát canh rau với đĩa trứng rán.

Hình ảnh này hiện đã nhận về hơn 5 nghìn lượt thích

Khoảnh khắc đại gia ngồi ăn cơm bình dân khiến dân tình khá bất ngờ. Bên cạnh việc thắc mắc tại sao Minh Nhựa thưởng thức toàn rau dưa đạm bạc, đại gia còn khiến giới nhiếp ảnh xuýt xoa với chiếc máy ảnh hiệu Canon giá gần 100 triệu đặt trên bàn. Đúng là ăn gì đâu quan trọng, cơ bản anh vẫn là dân chơi thứ thiệt.

Đính kèm hình ảnh, Minh Nhựa hóm hỉnh: “Mọi người ăn tối chưa? Nếu chưa thì ai đi ăn cùng Minh không nè. Nhanh chân còn kịp tính tiền giúp Minh nhé”.

Một bữa ăn sang chảnh trái ngược hoàn toàn hình ảnh mới đây của Minh Nhựa

Đường đường là đại gia song Minh Nhựa khiến dân tình nhiều lần bất ngờ về những “bí mật” trong cuộc sống. Trước đó vài ngày, con trai đại gia Phạm Văn Mười gây chú ý khi tiết lộ mỗi lần đi đâu xa là phải xin tiền vợ. Mà mỗi lần như vậy chỉ được Mina Phạm cho 10 triệu.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here