17 năm làm nghề, Hồng Đăng tổng kết Kiên là vai thê thảm nhất: Hết bị ăn tát, ngã vực đến mất trí nhớ

0
947

Hướng dương ngược nắng đang đi đến gần đoạn kết, tổng kết trong suốt hành trình của phim có lẽ Kiên – Hồng Đăng chính là nhân vật thê thảm nhất.

“Hướng dương ngược nắng” đang dần đi đến hồi kết. Xem phim, chắc hẳn ai cũng ấn tượng với vai Kiên do Hồng Đăng đóng. Kiên từng yêu Châu (Hồng Diễm) say đắm. Nhưng vì hận thù của thế hệ trước đã khiến Kiên thay đổi. Anh quay sang trả thù chính người con gái mình yêu là Châu.

(Nguồn; Internet)

Khi Châu “từ cõi chết” trở về, Kiên dùng mọi cách để níu kéo. Anh nhận ra rằng mình vẫn còn yêu Châu và sẽ cố gắng hết sức mình để có được người con gái ấy một lần nữa. Gần nhất, vì cứu bà Bạch Cúc (mẹ Châu) khỏi tay Vỹ, Kiên đã bị đập gạch vào đầu và hôn mê.

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

Không riêng cảnh này, trước đó để hoàn thành tốt vai Kiên, Hồng Đăng nhận không ít cái tát “lộng óc”, “cháy má” từ bạn diễn trong phim.

(Nguồn; Internet)

Nhìn lại, Hồng Đăng viết: “Đấy vèo cái lại sắp hết phim. Theo thống kê thì vai Kiên là vai thê thảm nhất trong 17 năm sự nghiệp làm nghề…
– x3 cái tát của Châu
-x4 cái tát của Minh
-x4 cái tát của bà Cúc
– 1 giấc mơ ăn xiên
– 1 ngã vực khi cùng Hoàng leo núi
– 1 xe đâm chẹo cả chân của cô Châu.
– x3 viên gạch xốp lõi có ổ khoá của ông Vỹ. Đời không như là mơ…”.

(Nguồn; Internet)

Bài viết của Hồng Đăng đã nhận được sự chú ý lớn, thu về 12 nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ từ khán giả sau một tiếng đăng tải.

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

Nhiều bình luận cảm thông với anh: “Chàng trai vàng trong làng nhập viện. Thương anh Kiên thật sự. Số khổ nhất phim”, “Trong phim này thấy anh Kiên khổ nhất. Vừa ăn nhiều tát lại vừa nằm viện nhiều”, “Hy sinh thân thể vì nghệ thuật anh nhỉ. Anh và chị Diễm kết hợp dự án nào cũng đạt kỳ vọng. Khán giả luôn đồng hành cùng anh”, “Phim nay vai Kiên khổ quá, nhưng thấy thương Kiên quá. Sau tất cả Kiên và Châu lại về với nhau là lại vui”,….

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

Không chỉ khán giả mà những bạn diễn trong “Hướng dương ngược nắng” cũng “góp vui” với thông kê của anh:

(Nguồn; Internet)

Theo đó, Việt Anh (vai Hoàng) gợi ý: “Sao không cộng luôn hai lần nằm viện trong một phim để trở thành ‘Thánh nằm viện’ của phim truyền hình Việt luôn đi”. Nghệ sĩ Vân Dung (vai bà Diễm Loan) có ý tưởng khiến khán giả bật cười: “Vai này đen quá, vai sau đổi thành đỏ đi trai đẹp nhé! Vai sau chị cũng không mê trai nữa, đổi sang mê gái cho lành em nhể”.

Tổng hợp; Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here