’11 tháng 5 ngày”: Long rời xóm trọ về quê, Thục Anh từ bỏ tình yêu

0
357

Hoá ra, Thục Anh có yêu Long nhưng vì không muốn anh khổ sở nên cô quyết định chấm dứt tình yêu và đám cưới này.

Trong ngày ăn hỏi của mình, Thục Anh (Lương Thanh) bỏ đi, mọi người nháo nhác đi tìm nhưng không thấy đâu. Long đần (Hà Trung) bị bà Vân (NS Vân Dung) giục gọi cho bố mẹ lấy lý do để lùi giờ sang. May mắn là bố mẹ Long đần không nghi ngờ gì cả nên đồng ý nhưng quan khách được mời đến thì sốt ruột vì mãi không thấy lễ ăn hỏi diễn ra. Mọi người tìm khắp mọi nơi nhưng vẫn không thấy Thục Anh. Hoá ra, Thục Anh qua khách sạn gặp bố mẹ của Long.

Nguồn ảnh Internet

Thục Anh xin bố mẹ Long đừng qua nhà mình nữa nhưng ông bà không đồng ý vì vẫn nghĩ đứa con trong bụng của Thục Anh là cháu nội mình. Nhưng Thục Anh nói không thể lừa dối mọi người, lừa dối bố mẹ Long. Bố mẹ Long ngỡ ngàng vì không ngờ sự thật là như vậy. Thục Anh chỉ biết nói xin lỗi liên tục, nói bố mẹ hãy thuyết phục Long về quê vì ở đây thì Long sẽ khổ tâm vì mình. Long cũng sững người khi nghe bố gọi điện thoại và thông báo chuyện Thục Anh đến. Ông bà đã ngay lập tức lên xe về quê và rất giận con trai vì đã nói dối mình.

Nguồn ảnh Internet

Thục Anh cũng nói thẳng chuyện cô chấp nhận lấy Long chỉ vì thương hại anh và thương hại chính mình. Thục Anh không hề yêu Long và cô không thể cố ở bên Long được. Nhưng lúc này Long mới ngớ người ra, hoá ra việc Thục Anh cần có một đám cưới, muốn làm cô dâu là hoàn toàn do bà Vân bịa ra với Long.

Nguồn ảnh Internet

Bà muốn Long cưới con gái mình để Thục Anh tránh tiếng không chồng mà chửa. Thục Anh giận mẹ, hét lớn với mẹ và hỏi vì sao bà Vân làm như vậy. Bà Vân nói không muốn con gái chịu khổ như vậy. Giờ Thục Anh sẽ phải nuôi con, sinh con một mình, điều mà bà Vân đã trải qua. Bà Vân nói Thục Anh sẽ không bao giờ có thể tìm được một người đàn ông nào khác chấp nhận một người phụ nữ như vậy cả.

Nguồn ảnh Internet

Long quyết định về quê sau mọi chuyện. Giờ thì chẳng còn gì để anh vương vấn ở đây. Chuyện với Thục Anh cũng kết thúc và Long cũng đã quá mệt mỏi rồi. Ngày chia tay Long rời khu trọ, anh em trong xóm bịn rịn không nói nên lời. Đăng (Thanh Sơn) cũng không thể khuyên được gì Long lúc này. Hoá ra Thục Anh thấy cảnh Long chật vật kiếm sống ở đây nên cũng không muốn Long khổ vì mình nữa. Nói ra hết mọi chuyện Thục Anh cũng thấy nhẹ lòng.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Thực ra Thục Anh có yêu Long nhưng không muốn vì sự ích kỷ của mình mà làm mất đi tương lai của Long. Thục Anh không muốn Long khổ sở vì hai mẹ con cô thêm nữa.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Về phần Đăng và Tuệ Nhi, mối quan hệ của cả hai vẫn đang tiến triển tốt đẹp.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here