Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí11 tháng 5 ngày: Long "đần" 3 lần rơi nước mắt vì...

11 tháng 5 ngày: Long “đần” 3 lần rơi nước mắt vì Thục Anh, yêu chân thành đổi lại đắng cay

Long rất tốt nhưng Thục Anh rất tiếc. Hi vọng trong những tập cuối cả 2 sẽ có cái kết tốt đẹp.

Rơi nước mắt trong chính lễ ăn hỏi

Tập 35 phim 11 tháng 5 ngày cứ ngỡ sẽ là tập phim tràn ngập niềm vui với lễ ăn hỏi của Long đần (Trung Ruồi) và Thục Anh (Lương Thanh), thế nhưng lại trở thành một tập phim rất buồn. Lễ ăn hỏi đổ bể giữa chừng vì cô dâu không có mặt.

Trước đó, Thục Anh đã lén theo dõi Long, cô mới té ngửa hóa ra bấy lâu nay anh đi sớm về muộn, nói dối quanh co là vì bươn chải làm đủ việc để kiếm tiền. Long muốn lo cho vợ con, gia đình nhỏ của mình một cách tốt nhất. Thục Anh nghẹn lại, cảm thấy đã làm khổ Long. Vì thế, cô quyết định dừng đám cưới để Long không phải vì mình mà khổ như vậy.

Trước lễ ăn hỏi, Thục Anh đi tới gặp bố mẹ Long nói hết toàn bộ sự thật rằng đứa con trong bụng không phải của Long, rằng bố mẹ hãy thuyết phục Long về quê vì ở đây thì Long sẽ khổ tâm vì cô.

Trở về nhà, trước mặt Long và mọi người, Thục Anh nói cô chấp nhận lấy Long chỉ vì thương hại anh và thương hại chính mình. Thục Anh không hề yêu Long và cô không thể cố ở bên Long được. Tuy nhiên, Thục Anh cũng đang dối lòng mình nói ra những lời cay đắng đó để Long dễ dàng từ bỏ hơn. Cuối cùng, Long đã về quê khi không còn gì lưu luyến anh nơi này nữa.

Phát hiện Thục Anh yêu Dũng

Trước đó, Long đần từng rơi nước mắt khi phát hiện ra lý do Thục Anh từ chối tình cảm của mình là vì cô yêu Dũng (Tiến Lộc). Trong tập 16, chính Long là người đèo Thục Anh tới trước cổng nhà Dũng. Sau đó, Long đứng từ xa nhìn thấy Thục Anh co ro ngồi chờ ở cửa nhà Dũng cho tới khi anh về. Cô van xin Dũng đừng chia tay, rồi được Dũng mở cửa để vào nhà.

Chứng kiến những cảnh tượng đó, Long đau khổ tột cùng. Long vừa lái xe về vừa khóc, khóc vì uất ức Thục Anh giấu giếm bấy lâu nay, khóc vì tủi thân khi Thục Anh chọn người giỏi giang, giàu có hơn…

Bị từ chối sau màn tỏ tình đầy công phu và tràn trề hy vọng

Lần đầu tiên Long thấy mọi thứ xung quanh mình như sụp đổ khi anh tràn đầy hy vọng tỏ tình với Thục Anh thì lại bị cô từ chối.

Đó là dịp sinh nhật Thục Anh, Long được bà Vân, Đăng, Nhi hỗ trợ để mang tới món quà bất ngờ của Thục Anh. Tưởng rằng màn tỏ tình thành công tới 99% nhưng hóa ra Thục Anh đã từ chối, cô nói chỉ có thể coi Long là anh trai.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments