Vào vai bà mẹ mưu mô nhất Hương vị tình thân, NSƯT Thu Hạnh diễn đạt đến nỗi con cái, hàng xóm đều ‘nhìn bằng ánh mắt khác’

0
990

Sau nhiều năm vắng bóng, mới đây NSƯT Thu Hạnh đã có sự quay trở lại đầy ấn tượng khi vào vai bà Sa – người mẹ toan tính, mưu mô, thủ đoạn trong Hương vị tình thân.

(Nguồn: Internet)

NSƯT Thu Hạnh cho biết, ngay từ khi nhận được kịch bản chị đã rất thích, riêng với nhân vật bà Sa chị hơi thấy lăn tăn sợ khán giả khó chấp nhận vai diễn vì đã 10 năm mới quay lại diễn phim truyền hình mà lại nhận vai phản diện. Nhưng với một bộ phim có kịch bản tốt, nhân vật đa chiều. Dù là vai chính hay phụ đều có đất diễn, có chiều sâu, nội dung phim viết rất cuốn hút nên chị rất muốn nhận vai.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ngay từ đầu phim bà Sa đã bộc lộ bản chất là một người phụ nữ đầy tham vọng và mưu mô. Bà Sa khiến cuộc sống của con gái Khánh Thy trở nên ngột ngạt với đầy những áp lực, ép buộc, mệt mỏi bởi những kế hoạch của bà ta. Vì muốn được làm sui gia của gia đình hào môn, bà ta không từ mọi thủ đoạn để ép con gái hết tán tỉnh Hoàng Long lại đến “phi công trẻ” Hoàng Huy.

(Nguồn: Internet)

Dường như người mẹ này không quan tâm đến hạnh phúc thực sự của con gái mà chỉ để ý tới lợi ích của bản thân. Sau khi Khánh Thy được gả vào nhà giàu có, bà Sa tiếp tục kế hoạch ngầm của mình, lần này Dũng sẽ giúp bà ta đạt được mục đích.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

NSƯT Thu Hạnh chia sẻ không chỉ có chị mà từ hàng xóm đến các con đều bất ngờ khi chị hóa thân vào nhân vật đáng ghét nhất phim. Có nhiều lúc khi ngồi xem lại chị cũng bất ngờ vì tình tiết khi diễn không nghĩ nó ghê gớm như vậy. Chị thực sự bất ngờ về ánh mắt, thái độ của mình trên phim.

(Nguồn: Internet)

Trên màn ảnh, vai diễn của NSƯT Thu Hạnh nhận được nhiều lời khen của khán giả vì tự nhiên và cảm xúc, nhất là ở những phân đoạn “khích tướng” con gái hay nói xấu mẹ con Phương Nam (Phương Oanh) với bạn thân là bà Xuân (Quách Thu Phương)..

(Nguồn: Internet)

Nhiều khán giả nhận xét, NSƯT Thu Hạnh đã hóa thân rất thành công khi vào vai bà Sa. Từ kiểu tóc, cách ăn mặc, biểu cảm, cách nói chuyện đều toát lên được bản chất một người nữ tướng trong gia đình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, NSƯT Thu Hạnh đã diễn xuất quá đạt và rất “đời” nên mới bị ghét đến vậy.

(Nguồn: Internet)

Được biết, hiện NSƯT Thu Hạnh là Trưởng đoàn 1 Nhà hát Kịch Hà Nội. Chị từng tham gia nhiều vở diễn nổi tiếng như: “Đứa con tội phạm”, “Đứa con bị đánh cắp”, “Vòng đời”, “Lời nguyền kẻ mơ”… và “ẵm” về nhiều giải thưởng, huy chương.

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra chị còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: “Khi đàn chim trở về”, “Lập nghiệp”, “Chuyện phố phường”, “Bí mật Eva”… Bên cạnh diễn kịch, đóng phim, nữ nghệ sĩ còn lấn sân làm đạo diễn kịch. Vở diễn đầu tay của chị là “Kẻ trộm”, lấy đề tài về Công an, ra mắt hồi đầu năm 2020 và nhận được hiệu ứng tốt.

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here