10 năm đóng cặp trên phim, Hồng Đăng – Hồng Diễm vẫn chưa từng chạm môi dù luôn có cái kết đẹp

0
975

Vào 10 năm trước, trong lần hợp tác đầu tiên Mộc Miên và Minh Khang – hai nhân vật của Hồng Diễm và Hồng Đăng đã có một đám cưới hạnh phúc trong Cầu vồng tình yêu nhưng vẫn thiếu đi một nụ hôn ngọt ngào. 10 năm sau trải qua bao gió cả hai có một cái kết viên mãn  trong Hướng dương ngược nắng nhưng cuối cùng vẫn thiếu một chút gia vị mà khán giả ngóng trông.

10 năm trước, Hồng Diễm lần đầu hợp tác với Hồng Đăng trong bộ phim Cầu Vồng Tình Yêu. Cặp đôi Minh Khang và Mộc Miên khi ấy được khán giả rất yêu thích vì đẹp đôi và ăn ý với nhau.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cả hai trải qua một chuyện tình đầy gian nan nhưng cuối cùng vẫn đến được với nhau bằng một đám cưới tập thể vô cùng đáng nhớ. Ấy thế mà lần đó vẫn không có một nụ hôn nào giữa hai nhân vật.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Không chỉ vậy những tác phẩm sau này từ Mát-xcơ-va Mùa Thay Lá, Cả một đời ân oán hay Hoa hồng trên ngực trái thân thiết lắm cũng chỉ đến cái ôm.

(Nguồn: Internet)

Trở lại với Hướng dương ngược nắng, vẫn là cặp đôi vàng được khán giả vô cùng trông đợi. Trải qua hơn bao sóng gió cuối cùng cả hai có thể trở về bên nhau và khán giả đều hi vọng họ sẽ có một nụ hôn dù nhẹ nhàng nhất dành cho nhau.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ở những phân cảnh cuối của phim. Kiên bày tỏ với Châu rằng anh cảm thấy ghen tỵ, rằng trước giờ anh yêu Châu rất nhiều, nhưng anh luôn cảm thấy sự đáp lại của Châu là không đủ. Châu hỏi có phải Kiên cũng muốn là “hoa có chậu” như Hoàng. Sau đó, cô nói rằng đôi khi trong cuộc sống, cũng phải có những sự mất cân bằng như thế.

(Nguồn: Internet)

Lúc cặp đôi định trao nhau nụ hôn ngọt ngào thì Minh – Hoàng, Trí – Ngọc bất ngờ xuất hiện làm kỳ đà cản mũi. Vậy là một lần nữa thành đôi nhưng Hồng Đăng – Hồng Diễm vẫn lỡ hẹn với nụ hôn trên màn ảnh. Điều này khiến giả không khỏi tiếc nuối tuy nhiên phần đông khán giả cũng biết nụ này rất khó xảy ra.

(Nguồn: Internet)

Bởi lẽ trước đó, Hồng Diễm từng chia sẻ vì sao các phim Hồng Diễm tham gia đều không hôn hoặc không có cảnh hôn?, Hồng Diễm giải thích: “Vì em là người đã có gia đình. Mỗi người có một quan điểm. Diễm nhận thấy đó cũng là hạn chế, đôi khi điều đó làm khán giả không hài lòng nhưng mong mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định của Diễm”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hồng Diễm thừa nhận 10 năm đóng phim cô chưa hôn ai bao giờ. Lý do nữ diễn viên đưa ra là: “Các vai Diễm vào đều là tuýp phụ nữ nhẹ nhàng, kín đáo nên cảnh tình cảm quá trên phim sẽ hạn chế”.

Tổng hợp: MoChan -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here