Sao Việt lên tiếng động viên Âu Hà My, bà xã Văn Đức vừa sinh cũng nhắn nhủ: Cố lên chị nhé!

0
696

Một đám cưới ngôn tình lại kết thúc bằng sự phản bội của chính người chồng, đó là điều khiến bất cứ ai cũng phải xót xa cho cô giáo Âu Hà My khi sự việc bị phanh phui.

Tối qua (12-8), khắp mạng xã hội đều xôn xao khi nữ giảng viên nổi tiếng Âu Hà My có bài viết dài trên Facebook chia sẻ về việc phát hiện chồng ngoại tình. Trong bài viết, Âu Hà My tố chồng là Nguyễn Trọng Hưng tệ bạc, bỏ rơi cô một mình khi vừa sảy thai. Đồng thời, cô còn đăng tải đoạn clip quay lại cảnh chồng đang sống cùng kẻ thứ 3.
Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 1Âu Hà My ‘bóc phốt’ chồng kèm cả bằng chứng

Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 2Cô và chồng còn vừa tổ chức kỷ niệm ngày cưới

Ai cũng thương cảm Âu Hà My khi được được bài viết của cô nàng, bên cạnh đó có rất nhiều sao Việt cũng lên tiếng động viên Âu Hà My. Đặc biệt nhất phải kể đến vợ của cầu thủ Văn Đức, cô nàng vừa trải qua quá trình sinh nở thiêng liêng nên hiểu được nỗi đau mất con của Hà My, đã vậy còn bị chồng phụ bạc.

Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 9

Nhật Linh rất thương Hà My, cô mới sinh xong và cũng vào động viên

Nhật Linh bình luận đầy thương cảm: “Em đã theo dõi rất nhiều bài đăng của chị và thật sự ngưỡng mộ chị. Bây giờ thì em chỉ muốn chúc chị mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này, cố gắng lên chị nhé, bởi vì ông trời sẽ có mắt thôi ạ. Chưa bao giờ e comment động viên 1 ai mà em không quen biết, nhưng thực sự nỗi đau này quá lớn đối với 1 người phụ nữ”.

Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 5

Bên cạnh đó, cô nàng Khánh Linh vợ của trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng tỏ ra khá quan tâm với câu chuyện rùm beng này. Còn diễn viên Trang Moon, Anh Tuấn, Gia Bảo không biết nói gì hơn ngoài chúc Hà My mạnh mẽ hơn, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Mẹ nuôi của cầu thủ Quang Hải cũng để lại lời nhắn nhủ: “Rồi e sẽ gặp được 1 nửa của đời mình và hạnh phúc đúng nghĩa em ạ. Mạnh mẽ lật sang trang mới thôi em, chúc em luôn bình an và may mắn.”. 

Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 3
Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 4Diễn viên Anh Tuấn động viên Âu Hà My cố gắng

Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 6Diễn viên Trang Moon rất bức xúc với người chồng tệ bạc của Hà My

Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 7Không thân quen nhưng Gia Bảo cũng vào động viên

Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 8Diễn viên Trang Moon không hiểu bồ xinh hơn vợ ở chỗ nào?

Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 10Khánh Linh…

Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 11… và mẹ nuôi Quang Hải cũng động viên Hà My

Mới đây, nữ siêu mẫu Hà Anh cũng đăng tải một bài viết rất dài, rất chi tiết về chuyện ‘đàn ông ngoại tình, đàn bà xâu xé nhau’. Hà Anh cho biết cuộc ngoại tình nào cũng có nhiều lý do, nhưng theo cô chung quy lại là do không rõ ràng, sòng phẳng; không bao giờ chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Sau một hồi phân tích dài, nữ siêu mẫu đúc kết lại rằng phụ nữ cần tìm hiểu kỹ, hãy biết phân biệt thằng đàn ông chỉ biết ‘hót’ với người đàn ông biết hành động. Nếu không biết tìm hiểu và phân biệt thì sẽ suốt ngày đổ tại số và hên xui. Qua đây, Hà Anh còn cho rằng các cô bồ muốn được trải nghiệm, muốn được yêu thương thì hãy đàng hoàng hơn, có thể lên Tinder mà ‘Hi anh’, đừng lén lút chờ người ta rảnh rỗi trốn đến với mình.

Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 12Siêu mẫu Hà Anh có một bài viết rất dài

Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 13Bài viết của nữ siêu mẫu nhận được rất nhiều sự đồng tình
Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 14Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 15Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 16Sao Việt động viên giáo viên Âu Hà My vì bị chồng phụ bạc - Ảnh 17

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here