OnePlus 7T Pro sắp xuất hiện, trấn áp cả Galaxy Note10 và iPhone 11

0
48

Thời điểm công bố chính thức “kẻ hủy diệt” tiếp theo – OnePlus 7T Pro đã được tiết lộ.

 OnePlus 7 Pro với camera bật lên.
OnePlus 7 Pro với camera bật lên.

OnePlus đã ra mắt điện thoại thông minh thương hiệu “T” hàng năm kể từ năm 2016 và các báo cáo cho thấy năm nay sẽ không thay đổi. Phiên bản “anh em” của OnePlus 7 Pro năm nay sẽ được bán trên thị trường với tên OnePlus 7T Pro và thời điểm chúng được công bố đã bị rò rỉ.

OnePlus 7T Pro sẽ được công bố vào ngày 15/10.

Theo nguồn tin từ Max J., người nổi tiếng với các tin đồn Samsung, OnePlus 7T Pro sẽ ra mắt vào thứ ba, ngày 15/10. Thời điểm này sớm hơn một chút so với năm ngoái, OnePlus 6T được “trình làng” sau đó 12 ngày. Theo thông lệ, OnePlus thường công bố các flagship mới của mình vào cuối tháng 10 hoặc giữa tháng 11.

Về thông số kỹ thuật của chiếc flagship này, các tin đồn cho thấy “kẻ hủy diệt” tiếp theo có thể được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 855 Plus của Qualcomm kết hợp với tối thiểu 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB, các phiên bản đặc biệt sẽ có RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Về mặt vật lý, thiết kế của sản phẩm sẽ không quá khác biệt so với OnePlus 7 Pro. OnePlus 7T Pro dự kiến sẽ giữ lại màn hình Fluid AMOLED 6,7 inch hoàn chỉnh với tốc độ làm mới 90Hz và hệ thống camera bật lên. Bố trí ba cảm biến ở phía sau cũng sẽ có mặt đi kèm một số nâng cấp nhất định.

Chạy trên OnePlus 7T Pro sẽ là hệ điều hành Android 10 Q cùng với phiên bản giao diện Oxygen OS mới nhất. Dung lượng pin trong máy cũng dự kiến ít nhất 4.000mAh. Với giá bán hấp dẫn và cấu hình “khủng” như trên, sản phẩm này dự kiến sẽ là “đối thủ” mạnh của cả iPhone 11 và Galaxy Note10.

» Thế hệ tiếp theo của iPhone có thể sẽ không phải là “iPhone 11”?
» Dân phượt nhất định phải chờ chiếc smartphone “nồi đồng cối đá” này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here